Muốn điều trị sẹo hiệu quả bạn cần thay da trước?

Tại sao điều trị sẹo vài lần nhưng chưa thấy hiệu quả?

Hiệu quả điều trị sẹo của mỗi người không giống nhau. Da bị sẹo thường dày sừng hơn, tế bào chết nhiều. Lớp da sần sùi, lỗ chân lông to và gặp các tình trạng như: da đổ dầu nhiều, mụn ẩn, mụn li ti rất nhiều. Ở nam giới, da chết dày hơn nữ giới. Bên cạnh đó, nam giới cũng thường ít chăm sóc da dẫn đến bề mặt da không mịn màng. Vậy nên việc điều trị sẽ khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

Muốn điều trị sẹo hiệu quả bạn cần thay da trước

Muốn điều trị hiệu quả thì bạn cần xử lý các vấn đề dưới đây trước:

  • Da mụn: Trong thành phần các dược mỹ phẩm điều trị mụn, bảng thành phần có rất nhiều yếu tố tăng trưởng. Nếu bạn không xử lý mụn trước thì khi điều trị, các yếu tố tăng trưởng có thể trở thành môi trường thuận lợi để mụn phát triển mạnh hơn.
  • Da chết: Da chết trê bề mặt nhiều tạo thành lớp sần sùi gây cản trở cho việc tác sẹo.

Vì sao cần thay da trước khi điều trị?

  • Vì khi thay da các lớp tế bào chết bị đẩy đi, các tế bào mới được hình thành. Da sẽ mềm mịn hơn dễ dàng cho việc tách đáy sẹo.
  • Các lỗ chân lông thông thoáng, sẽ không còn các bã nhờn bị tắc nghẽn bởi các bã nhờn. Hạn chế việc khống chế mụn khi điều trị sẹo.
  • Thay da giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, táo tạo nhanh chóng làn da mới.

Chính những lý do này giúp bạn rút ngắn được thời gian điều trị và đạt được hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, bạn không cần nhiều thời gian phục hồi lại vừa có thời gian chuẩn bị kỹ cho quá trình điều trị sẹo đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo liệu trình điều trị sẹo hiệu quả từ VIGO tại: Điều trị sẹo cùng Fusion Meso Matrix

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan