ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA REVISION SKINCARE
Disruptive Innovation - True Visible Result™ / Khoa Học Đột Phá - Trẻ Hoá Ngoạn Mục

Sứ mệnh của Revision Skincare là mang đến những sản phẩm tạo nên thay đổi ngoạn mục cho làn da mà chính bạn có thể cảm nhận rõ ràng và nhìn thấy bằng mắt thường.

Công thức sản phẩm Revision tập trung vào sự đổi mới và tiên phong công nghệ giúp cải thiện cấu trúc da một cách đột phá. Bên cạnh đó, tuy là một thương hiệu mỹ phẩm nhưng với tiêu chuẩn kiểm nghiệm lâm sàng theo nguyên tắc dược phẩm đã giúp Revision dẫn đầu trong các thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp chuẩn y khoa.

"Sự cải thiện" chính là triết lý tối thượng của Revision, được thúc đẩy bởi đam mê trong khoa học, công nghệ và mong muốn tạo nên vẻ đẹp song hành cùng sức khoẻ làn da

5 TRIẾT LÝ CÔNG THỨC TỪ REVISION SKINCARE

Kết hợp đa công nghệ tiên phong khởi tạo nên công thức đột phá, mang đến hiệu quả vượt trội trong cải thiện bền vững sức khoẻ làn da. Hiệu quả các sản phẩm Revision Skincare đã được kiểm nghiệm lâm sàng và nhận thấy sự cải thiện có ý nghĩa thống kê nhờ 5 triết lý:

Tác động đa tầng - Lấy cảm hứng từ hệ sinh thái đầy ưu việt trong cấu trúc da, sự liên kết của các lớp biểu bì, lớp màng đáy D-E-J. Nhờ đó tạo nên một cách tiếp cận đầy chiến lược mang đến hiệu quả toàn diện và bền vững.

Peptides sinh học - Tiên phong ứng dụng tổ hợp peptides sinh học toàn diện nhất hiện có trên thị trường. Các peptides sinh học phối kết hợp cùng giải quyết nhiều vấn đề khác nhau và đảm bảo hiệu quả cải thiện toàn diện cho sức khoẻ làn da.

Công nghệ Microbiome - “Lớp thứ 6 của thượng bì”. Xây dựng sản phẩm chú trọng khai thác hệ vi sinh vật có khả năng tác động đến lão hoá. Nhờ đó mang đến hiệu quả cải thiện các dấu hiệu lão hoá một cách rõ rệt và tăng cường sức khoẻ làn da bền vững.

pH lý tưởng cho da - pH chuẩn - Đẹp an toàn. Phần lớn công thức của Reivison sở hữu pH trung tính, tương thích vừa vặn với pH lý tưởng của da. Từ đó tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da giúp chống lại các tác nhân bên ngoài và tối ưu sức khoẻ làn da.

Kết hợp hiệp đồng - Công thức chuyên nghiệp. Tất cả sản phẩm của Revision đều được điều chế để sử dụng kết hợp hiệp đồng và đạt độ tương thích tuyệt đối. Ngoại trừ các sản phẩm đặc thù như Retinoids và kem chống nắng, hầu hết sản phẩm của chúng tôi đều có thể kết hợp lại để sử dụng lên da chỉ trong 1 bước bôi thoa mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng thành phần.

Dermal-Epidermal-Junction (D-E-J) CHÌA KHÓA KIẾN TẠO KỶ NGUYÊN MỚI TRONG TRẺ HOÁ DA Dermal-Epidermal-Junction (D-E-J) là lớp màng đáy nơi giao thoa giữa thượng bì và trung bì giúp củng cố vững chắc liên kết của cấu trúc da. Khi lão hoá diễn ra, các protein quan trọng tại màng đáy D-E-J này bị phá vỡ gây hình thành nên các dấu hiệu lão hóa rõ rệt.
Revision Skincare® ứng dụng tổ hợp độc quyền các thành phần có khả năng tác động mạnh mẽ vào màng đáy D-E-J kết hợp cùng các peptide sinh học toàn diện nhất, mang đến những giá trị vượt trội cho màng đáy D-E-J như:

  • Kích thích tăng sinh mạnh mẽ các protein hiếm chỉ được sản xuất tại màng đáy D-E-J như: Collagen IV, VII và XVII, Fibronectin, Laminin-5, Elastin, Intergin
  • Giúp làm dày - duy trì cấu trúc gợn sóng - củng cố tính toàn vẹn của cấu trúc lớpmàng đáy D-E-J (cấu trúc D-E-J của làn da trẻ)
  • Ức chế enzyme gây phân huỷ Collagen - Matrix Metalloproteinase (MMP)
  • Cải thiện lớp màng đáy D-E-J giúp mờ nếp nhăn, làm săn chắc và nâng đỡ toàn diện cấu trúc da

Đáp Ứng Xuất Sắc Các Tiêu Chuẩn Lâm Sàng Ở Cấp Độ Y Khoa Là Lý Do
Revision Skincare Trở Thành Lựa Chọn Của Các Chuyên Gia Da Liễu

Revision bảo đảm hiệu quả của các công nghệ cũng như công thức sau từng đợt đổi mới, thông qua việc tuân thủ và đáp ứng xuất sắc các tiêu chuẩn cao nhất trong lâm sàng đồng thời tiến hành các thử nghiệm nghiêm ngặt mang tính xác thực bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Thử Nghiệm Lâm Sàng Được Mô Phỏng Dựa Trên Các Nguyên Tắc Của Quy Trình Dược Phẩm
Revision sử dụng phương tiện kiểm soát vào giai đoạn thích hợp để chứng minh rằng sản phẩm hoạt động vượt trội hơn tiêu chuẩn cơ bản.
Nghiên Cứu Tiền Lâm Sàng Và Lâm Sàng

Các nghiên cứu tiền lâm sàng

Được tiến hành nhằm chứng minh hiệu quả thành phần và theo sau đó là các nghiên cứu lâm sàng dành cho sản phẩm. Kết quả nghiên cứu được phân tích bởi các trung tâm và các chuyên gia thống kê của bên thứ ba hoàn toàn độc lập nhằm đảm bảo tính minh bạch tuyệt đối.

Kết Hợp Song Hành Trước Và Sau Thủ Thuật Xâm Lấn

Sản phẩm Revision đã được chứng minh lâm sàng mang lại hiệu quả tối đa trên da khi phối kết hợp vào giai đoạn trước và sau các thủ thuật xâm lấn, giúp tối ưu hoá kết quả cải thiện da cũng như chi phí cho người dùng.
* Các sản phẩm Revision Skincare® không nhằm mục đích sử dụng trên vết thương hở và chỉ nên sử dụng trên nền da đã lành hoàn toàn sau xâm lấn. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm sau xâm lấn.

Hiệu Quả Rõ Rệt Được Ghi Nhận Bởi Các Thiết Bị Đo Lường Chuyên Dụng

Các nghiên cứu đều được sử dụng máy phân tích da 3D và các thiết bị chuyên dụng nhằm bảo đảm tính khách quan trong chứng minh kết quả lâm sàng.

Xuất Bản Trên Các Tạp Chí Có Thẩm Quyền Bình Duyệt

Revision gửi các bản thảo nghiên cứu lâm sàng kèm phân tích thống kê nghiêm ngặt cho các tạp chí khoa học có thẩm quyền bình duyệt và trình bày các dữ liệu lâm sàng được bảo chứng của mình tại các hội nghị uy tín trong ngành.

Dr. Sue Ellen Cox - MD, FAAD

Bác sĩ Da liễu, Thành viên Học viện Da liễu Hoa Kỳ
Founder Phòng khám Da liễu & Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng Aesthetic Solutions, Hoa Kỳ
Đạt chứng nhận Bác sĩ Phẫu thuật Da liễu
Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Chuyên gia được chứng nhận quốc tế về trẻ hoá da bằng Laser, tiêm filler và các chất điều hoà thần kinh (Botox)

D·E·J Daily Boosting Serum™ là một sản phẩm riêng biệt giúp tăng năng lượng tế bào da. Sản phẩm còn củng cố chức năng hàng rào bảo vệ da đồng thời hỗ trợ sản xuất Collagen và Elastin. Phù hợp với đa dạng bệnh nhân ở nhiều khía cạnh như: lợi ích mong muốn, tuổi tác và loại da”

Bác sĩ Lara Butler - MD

Đạt chứng nhận Bác sĩ Da liễu và Bác sĩ Phẫu thuật Vi mô Mohs (phẫu thuật tách lớp tế bào da và loại bỏ các vi mô ung thư)
Bác sĩ Chuyên khoa Phẫu thuật&Tái tạo Thẩm mỹ tại South Shore Skin Center, Hoa Kỳ

C+ Correcting Complex 30%® là sản phẩm không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da hằng ngày của tôi để cải thiện sức khoẻ làn da. Hoạt chất chống oxy hoá này bảo vệ da khỏi tác hại từ môi trường, tăng hydrat hoá, làm đều màu da và giúp da sáng mịn. Khi kết hợp sản phẩm này với D·E·J Daily Boosting SerumTM còn mang đến hiệu quả vượt trội hơn, giúp thúc đẩy độ săn chắc và đàn hồi của da”

Bác sĩ Brian S. Biesman - MD, FACS

Bác sĩ Da liễu, Thành viên Cao đẳng Phẫu thuật Hoa Kỳ
Đạt chứng nhận Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ Mắt - Mặt
Phó Giáo sư Lâm sàng - Nhãn khoa, Da liễu, Tai mũi họng tại Trung tâm
Y khoa Đại học Vanderbilt, Nashville, Hoa Kỳ
Cựu Chủ tịch Hiệp hội Y học và Phẫu thuật Laser Hoa Kỳ

RevoxTM Line Relaxer là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt có thể cải thiện các nếp nhăn và rãnh nhăn quanh mắt cũng như nếp nhăn ở các vị trí khác trên khuôn mặt. Sản phẩm đạt hiệu quả tốt khi sử dụng một mình và cũng hỗ trợ tuyệt vời cho các mũi tiêm thư giãn cơ như Botox®”

Dr. Joely Kaufman - MD

Đạt chứng nhận Bác sĩ Da liễu và là Nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Da liễu Thẩm mỹ
Thành viên Học viện Da liễu Hoa Kỳ
Giám đốc Hiệp hội Da Liễu Khu vực phía Nam Florida, Hoa Kỳ
Điều tra viên chính tại Viện nghiên cứu Da

“Tôi đang sử dụng D·E·J Daily Boosting Serum của Revision Skincare® là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da của mình. Kết cấu mỏng nhẹ của sản phẩm tạo cảm giác tuyệt vời và hấp thụ ngay vào da, giúp cải thiện độ đàn hồi, kết cấu và tông màu da không đồng đều”

Dr. Jennifer Gordon - MD 

Đạt chứng nhận Bác sĩ Da liễu của Hội đồng quản trị tại Westlake Dermatology
Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ
Một trong những "Bác sĩ Da liễu giỏi nhất nước Mỹ" trong danh mục Da liễu thẩm mỹ (tờ Newsweek, 2022 & 2023)

C+ Correcting Complex 30%® là một trong những sản phẩm Vitamin C mạnh mẽ nhưng tinh tế nhất mà tôi từng sử dụng. Công thức độc đáo với cơ chế hấp thụ tốt nhằm tối đa hóa lợi ích chống oxy hóa và làm sáng ngay cả trên làn da khó tính nhất. Sản phẩm có thể được sử dụng trên mọi loại da và rất cần thiết cho chu trình chăm sóc da buổi sáng của bạn!”

Dr. Melanie D. Palm - MD, MBA, FAAD, FAACS

Bác sĩ Da liễu - Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ
Thành viên Học viện Da liễu Hoa Kỳ
Thành viên Học viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ

Giám đốc Y khoa Phòng khám Art Of Skin MD
Phó giáo sư lâm sàng tình nguyện, UCSD, Hoa Kỳ

“Bệnh nhân của tôi ngày càng nhận thức sâu sắc hơn về các sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt có nguồn gốc từ thực vật đáng tin cậy.
Công nghệ chiết xuất mầm hướng dương được cấp bằng sáng chế của D·E·J Daily Boosting Serum™ tận dụng toàn bộ sức mạnh của thành phần có nguồn gốc thực vật, cung cấp hỗ trợ ty thể và tăng cường năng lượng trẻ hoá cho làn da. D·E·J Daily Boosting Serum™ cung cấp phương pháp cải tiến làm giảm các dấu hiệu mệt mỏi của da, tăng cường hydrat hóa, cải thiện độ săn chắc và bảo vệ da trước nhiều điều kiện môi trường”

Dr. Missy Clifton

Đối tác sáng lập Premier Dermatology, đạt chứng nhận về Da liễu & Phẫu thuật Laser

C+ Correcting Complex 30%® của Revision Skincare® không phải như "Vitamin C của mẹ bạn". Sản phẩm này có siêu năng lực! C+ Correcting Complex 30%® chứa THD Ascorbate, phân tử Vitamin C mạnh và ổn định nhất trên thị trường hiện nay, là một phần của Công nghệ MelaPATH® đã được cấp bằng sáng chế có trong công thức này. Công nghệ này hứa hẹn sẽ bảo vệ làn da khỏi các gốc tự do đồng thời làm sáng rõ rệt mọi loại da và tông màu da. Sản phẩm thậm chí còn hỗ trợ hệ vi sinh vật trên da để tối đa hóa sức khỏe cho làn da của bạn.”

Dr. Phillip Dauwe - MD

Đạt chứng nhận Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ
Chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ vùng mặt, ngực và cơ thể
Công tác tại Dauwe Plastic Surgery, Hoa Kỳ

“Nếu bạn đang tìm kiếm một làn da tràn đầy sức sống và ngậm nước. D·E·J Daily Boosting Serum™ là sản phẩm dành cho bạn! Từ các thành phần độc đáo cho đến các đặc tính điều trị của sản phẩm này, đây sẽ là một phần không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da của mọi người.”

Julie E. Russak - MD, FAAD

Bác sĩ Da liễu, Thành viên Học viện Da liễu Hoa Kỳ
Đạt chứng nhận Bác sĩ Da liễu
Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Phòng khám Da liễu Russak

Revox™ Line Relaxer là sản phẩm lý tưởng của tôi dành cho vùng dưới mắt và phía trên môi. Nó không chỉ làm phẳng các nếp nhăn trong thời gian ngắn mà còn có tác dụng làm săn chắc da lâu dài. Tôi kết hợp nó với D·E·J Eye Cream® và giới thiệu cho tất cả những bệnh nhân bắt đầu xuất hiện nếp nhăn nông, nếp nhăn dưới mắt và trên môi.”

David Saadat - MD 

Đạt chứng nhận Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ
Chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ và Tái tạo khuôn mặt, thuốc ngủ
Công tác tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Beverly Hills, Hoa Kỳ

“Là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường xuyên thực hiện thủ thuật tiêm chích, việc bảo đảm sức khỏe và tính nguyên vẹn của làn da cho bệnh nhận của mình là một phần quan trọng tạo nên kết quả điều trị thành công. Việc kết hợp các sản phẩm của Revision Skincare® trong chu trình chăm sóc da hàng ngày cho bệnh nhân của tôi không chỉ giúp nâng cao kết quả điều trị nhờ làn da khỏe mạnh, rạng rỡ hơn mà còn duy trì sự trẻ trung lâu dài.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN