Viviscal™ là thương hiệu thực phẩm bổ sung dành cho tóc được nghiên cứu lâm sàng nhiều nhất đến từ Hoa Kỳ, với hơn 25 năm nghiên cứu khoa học về mái tóc.
Viviscal™ thuộc sở hữu của Church & Dwight - tập đoàn hàng tiêu dùng hàng đầu Hoa Kỳ, và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty The Vigo.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VIVISCAL?
- Hơn 10 báo cáo lâm sàng được công bố từ năm 1992.
- Được khuyên dùng bởi hơn 2.500 bác sĩ da liễu trên hơn 45 quốc gia.
- Thực phẩm bổ sung 100% không dùng thuốc.
- An toàn & hiệu quả từ 3-6 tháng sử dụng (theo chứng minh lâm sàng).

Viviscal™ PRO là dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp dành cho chuyên gia của thương hiệu VIVISCAL. Đây là một dạng Thực phẩm bổ sung 100% không chứa thuốc, được chứng minh hiệu quả qua 25 năm nghiên cứu với hơn 10 cuộc thử nghiệm lâm sàng.

Viên uống Viviscal™ PRO sẽ cung cấp dưỡng chất cho nang tóc từ sâu bên trong và tái sinh mái tóc dễ gãy rụng. Viviscal™ PRO với hợp chất độc quyền chủ đạo là AminoMar™ và các chất dinh dưỡng cần thiết bao gồm Canxi, Biotin, Vitamin C và Chiết xuất Táo (Procyanidin B-2), giúp cải thiện sức khỏe da đầu, củng cố, nuôi dưỡng nang tóc và thúc đẩy mạnh mẽ quá trình mọc tóc tự nhiên.

Với 2 viên sau bữa ăn mỗi ngày, sau 3 tháng, mái tóc sẽ được cải thiện trông thấy.

 

Vào cuối những năm 1980, tại Scandinavia, đội ngũ chuyên gia của Viviscal đã lấy cảm hứng từ người Inuit về mái tóc và làn da khỏe mạnh theo năm tháng và từ đó bắt đầu thực hiện nghiên cứu. Câu trả lời đã được tìm thấy ở hàm lượng cao Protein từ Đại dương - thành phần góp mặt trong chế độ dinh dưỡng của người Inuit. Từ đó, đội ngũ nghiên cứu đã cho ra đời hoạt chất độc quyền AminoMar™ và đây là thành phần độc quyền cho sản phẩm Viên uống hỗ trợ mọc tóc VIVISCAL™ PRO.

AminoMar™ với những công dụng đắt giá dành cho mái tóc:

  • Giúp tóc bóng mượt, chắc khỏe, giảm tình trạng khô cứng và gãy rụng nhiều.
  • Bổ sung những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như kẽm, canxi, phốt pho,...
  • Tăng tính bền vững cho sợi keo nội bào và mô liên kết, ngừa thoái hóa tế bào và chống lão hóa.

25 NĂM PHÁT TRIỂN VỚI HƠN 10 NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG
Đây là 1 trong những nghiên cứu đánh giá hiệu suất của Viên uống có chứa hợp chất AminoMar™ trong việc giảm thiểu tình trạng rụng tóc telogen ở phụ nữ.

Bloch LD. Escudelro CC, et al. dermal Cosmefo/. 2O17;1(2):i-6

 

ĐỐI TƯỢNG
Phụ nữ từ 25 - 50 tuổi có triệu chứng nghiêm trọng về rụng tóc telogen. Trong số 52 người tham gia, có 35 người đã hoàn thành toàn quá trình nghiên cứu kéo dài 6 tháng.

THỰC HIỆN NGHIÊN CỨU
Mỗi người tham gia được cho dùng một viên thuốc Viviscal™ PRO 2 lần/ngày sau bữa ăn và quay lại phòng khám sau 90 và 180 ngày để chụp ảnh lại da đầu. Tại mỗi cuộc thăm khám, người tham gia cũng điền các phiếu tự đánh giá về trải nghiệm sản phẩm và Chất lượng Cuộc sống.

KẾT QUẢ

Kết thúc liệu trình 6 tháng:

  • 100% số người tham gia được đánh giá cho biết họ hài lòng với tác động của Viviscal™ PRO.
  • 77% bệnh nhân có sự giảm tỷ lệ tóc telogen sau 90 ngày
  • 83% có sự giảm sau 180 ngày (Hình 1).
  • Mật độ sợi tóc telogen giảm từ 11,1 thành 8,7 sợi/cm² (Bảng 1).
  • Tổng số sợi tóc tăng 9,3% và số sợi tóc telogen giảm 19,6% trung bình sau 180 ngày; tỷ lệ tổng cộng của sợi tóc telogen giảm 25,6%.
  • Sau 90 ngày: 71% bệnh nhân có sự tăng tổng số sợi tóc, và con số này tăng lên 83% sau 180 ngày (Hình 2).

Mật độ tổng cộng của tóc tăng từ 110,1 thành 118,0 sợi/cm² (Bảng 1).

Kết quả của phiếu Khảo sát Chất lượng Cuộc sống được thể hiện trong Hình 3. Tuy có kết quả khiêm tốn nhưng liên tục trên tất cả các câu trả lời đều công nhận sự Tự tin của họ đã được cải thiện và nâng cao Ngoài ra, tỷ lệ các đối tượng cho biết họ hài lòng với liệu trình là 94% và 100% sau 90 và 180 ngày.

VIVISCAL PRO CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM VÀO THÁNG 11/2023

Vào ngày 23/11/2023, Viviscal™ PRO đã tổ chức thành công buổi Soft-Launching ấm cúng với sự tham gia của hơn 40 bác sĩ Da liễu và các chuyên gia về điều trị Rụng tóc. Tại sự kiện, những chia sẻ từ Đại diện nhãn hàng Viviscal™quốc tế về hành trình phát triển và nghiên cứu sản phẩm, cũng như những báo cáo lâm sàng được trích dẫn, đã mang đến những thông tin vô cùng hữu ích và đắt giá dành cho các bác sĩ . Từ đó mở ra một kỷ nguyên mới trên hành trình điều trị cũng như tái sinh sự chắc khỏe cho mái tóc từ bên trong.

Bệnh nhân nữ 40 tuổi, người Ba Tư, mắc chứng rụng tóc Androgen (*)

(*) Ca thực tiễn sau khi sử dụng Viên uống Viviscal Pro trong 3 tháng, được cung cấp bởi Bác sĩ Da liễu Porcia Love tại Hoa Kỳ.

Bệnh nhân nam 26 tuổi, người Nga, mắc chứng rụng tóc Androgen (*)

(*) Ca thực tiễn sau khi sử dụng Viên uống Viviscal Pro trong 3 tháng, được cung cấp bởi Bác sĩ Da liễu Porcia Love tại Hoa Kỳ.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN