Vì sao cần bóc tách đáy sẹo?

 

bóc tách sẹo

Mỗi nốt sẹo đều có một chân sẹo rất xơ và cứng được hình thành bởi các sợi collagen. Nếu trong quá trình điều trị những chân sẹo không được bóc tách triệt để sẽ tiếp tục hình thành và giữ chặt chân sẹo khiến sẹo rỗ tiếp tục lõm càng thêm lõm. Vì thế muốn điều trị sẹo rỗ hiệu quả thì cần bóc tách sẹo để ngăn chặn sẹo rỗ tái phát trở lại.

 

Việc bóc tách sẹo là thủ thuật dùng đầu kim để kim để xuyên qua bề mặt da tại miệng vết sẹo rỗ. Đầu kim được xuyên nghiêng một góc 45 độ, đến lớp hạ bì dưới da sẽ di chuyển lại theo hình cánh quạt, cắt đứt các sợi liên kết giữa lớp biểu bì bên ngoài với lớp mô dưới da.

Khi bề mặt da được giải phóng hoàn toàn khỏi các sợi xơ cứng, giúp sẹo dễ dàng đầy lên. Từ đó, da dần được làm đầy bằng với bề mặt và không bị lõm trở lại. Bóc tách sẹo sẽ kích thích mạnh mẽ quá trình tự lành thương của cơ thể, giúp khôi phục và tái cấu trúc vùng da bị sẹo hiệu quả. Các vết xâm lấn do bóc tách sẹo khi đó sẽ trở thành đường dẫn, giúp các dưỡng chất được thoa trên bề mặt da có thể thẩm thấu sâu vào bên trong, hỗ trợ và thúc đẩy quá trình đầy sẹo nhanh chóng.

Phương pháp bóc tách đáy sẹo phù hợp với mọi hình thái sẹo. Khi muốn đẩy nhanh quá trình làm đầy và làm mờ vết thâm do bóc tách đáy sẹo, bạn có thể tiến hành các phương pháp chăm sóc và phục hồi để bổ trợ làm sáng da, mịn da nhanh hơn.

Hiểu được những khó khăn mà các chủ spa, clinic thường gặp phải trong điều trị sẹo rỗ, VIGO không chỉ cung cấp sản phẩm điều trị sẹo rỗ chất lượng mà còn hỗ trợ Quý đối tác học hỏi và nâng cao kỹ năng bóc tách đáy sẹo. Những kiến thức và kỹ năng sẽ được đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn cả lý thuyết lẫn thực hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan