Huyết thanh Refresh cho làn da tươi mới đầy sức sống

Phase-2_Refresh Wellmaxx

Huyết thanh Refresh tăng cường sức sống, phục hồi làn da tươi mới sau các liệu trình chuyên sâu tại spa. Sản phẩm tập trung sức mạnh ổn định của các vitamin: C, B5, B3 và B6 cho khả năng phục hồi, thư giãn nhanh chóng. Đồng thời, huyết thanh vàng Refresh còn chứa Hyaluronic Acid liều cao. Thành phần này giúp bổ sung độ ẩm tầng sâu, cải thiện tình trạng nếp nhăn. Từ đó giúp da săn chắc, mịn màng.

Thành phần của huyết thành Refresh

  • Phức hợp Acid Hyaluronic liều cao là thành phần giữ ẩm hoàn hảo cho làn da. Hyaluronic Acid còn có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào. Chính vì vậy, thành phần này giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nước trên bề mặt da. Từ đó giúp da căng mịn hơn, săn chắc và cải thiện nếp nhăn rõ rệt.
  • Phức hợp Vitamins C, B5, B3, B6 giúp tăng cường sức sống cho làn da, giảm mệt mỏi và giúp da thư giãn nhanh chóng.
  • Dầu hạnh nhân: phức hợp dầu chống lão hóa, cấp ẩm sâu. Bên cạnh đó, dầu hạnh nhân còn giúp làm dịu tức thì làn da kích ứng.

Phase-2_Refresh Wellmaxx

Công dụng của huyết thanh Refresh

Chắt lọc từ những tinh hoa của thành phần làm đẹp, huyết thanh Refresh của Wellmaxx nhanh chóng được yêu thích bởi công dụng:

  • Tăng sức đề kháng và hàng rào bảo vệ da.
  • Tái tạo và phục hồi năng lượng cho da.
  • Bổ sung độ ẩm cho da ở tầng sâu.
  • Giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi cho da săn chắc, mịn màng.

Hướng dẫn sử dụng

Huyết thành Refresh được xem là tuyệt phẩm cho làn da sau các liệu trình chăm sóc chuyên sâu tại spa. Mỗi ống huyết thanh bạn sử dụng cho một lần skincare sau bước làm sạch da tại nhà. Thoa đều huyết thanh khắp mặt và cổ để dưỡng chất được thẩm thấu toàn diện nuôi dưỡng da một cách hoàn hảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan