REJURAN® mở ra kỷ nguyên mới trong ứng dụng công nghệ dẫn truyền trực tiếp DOTTM PN (DOTTM POLYNUCLEOTIDE) tinh khiết vào da, mang đến giải pháp toàn diện, an toàn và hiệu quả.

Với khả năng tương thích sinh học cao với DNA cơ thể người lên đến 97%, Rejuran® kích thích tái tạo tế bào từ sâu bên trong, giúp phục hồi da hư tổn, cải thiện độ đàn hồi, giảm nếp nhăn, làm sáng và trẻ hóa da toàn diện.

Được phê duyệt bởi FDA Hàn Quốc (MFDS), CE Châu Âu và chính thức xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia khác nhau.
Tại Việt Nam, Rejuran đã được cấp giấy phép thiết bị y tế loại D.

Công nghệ DOT®, là công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế của PharmaResearch, sở hữu dây chuyền công nghệ tiên tiến giúp chiết xuất, tinh chế, chưng cất và phân tách Polynucleotide (PN) tinh khiết, thành phần chính trong REJURAN®, một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, Công nghệ DOT® giúp tổng hợp và tối ưu hóa các phân tử DNA thành các đoạn DNA có kích thước đồng nhất, tạo nên sản phẩm mang lại hiệu quả tối ưu trong việc phục hồi và tái tạo da toàn diện.

DOTTM PN (DOTTM POLYNUCLEOTIDE) là các phân đoạn DNA đồng nhất về kích thước được chiết xuất từ cá hồi hoang dã, có độ tinh khiết cao và độ tương thích sinh học lên đến 97% với DNA con người, giúp tối ưu khả năng phục hồi và tái sinh làn da mà không gây các phản ứng phụ.

Scaffold 3D là một cấu trúc ba chiều đóng vai trò như một khung giàn giáo sinh học hỗ trợ quá trình tái tạo da. Đây là một bước tiến đột phá trong lĩnh vực y học và thẩm mỹ, mang đến những lợi ích vượt trội so với các phương pháp truyền thống.

Cấu trúc ba chiều của khung giàn giáo 3D cung cấp bề mặt tiếp xúc rộng lớn, giúp các tế bào tăng sinh, dễ dàng bám dính và phát triển. Bằng việc mô phỏng môi trường tự nhiên, Scaffold 3D tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển của tế bào, giúp quá trình tái tạo da diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN