REJURAN® mở ra kỷ nguyên mới trong ứng dụng công nghệ dẫn truyền trực tiếp DOT™PN tinh khiết vào da, mang đến giải pháp toàn diện, an toàn và hiệu quả.

Với khả năng tương thích sinh học cao với DNA cơ thể người lên đến 97%, Rejuran® kích thích tái tạo tế bào từ sâu bên trong, giúp phục hồi da hư tổn, cải thiện độ đàn hồi, giảm nếp nhăn, làm sáng và trẻ hóa da toàn diện.

Được phê duyệt bởi FDA Hàn Quốc (MFDS), CE Châu Âu và chính thức xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia khác nhau.
Tại Việt Nam, Rejuran đã được cấp giấy phép thiết bị y tế loại D.

Công nghệ DOT® (DNA Optimizing Technology), là công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế của PharmaResearch, sở hữu dây chuyền công nghệ tiên tiến giúp chiết xuất, tinh chế, chưng cất và phân tách Polynucleotide (PN) tinh khiết, thành phần chính trong REJURAN®, một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, Công nghệ DOT® giúp tổng hợp và tối ưu hóa các phân tử DNA thành các đoạn DNA có kích thước đồng nhất, tạo nên sản phẩm mang lại hiệu quả tối ưu trong việc phục hồi và tái tạo da toàn diện.

DOT™PN (DOT™ POLYNUCLEOTIDE) là các phân đoạn DNA đồng nhất về kích thước được chiết xuất từ cá hồi hoang dã, có độ tinh khiết cao và độ tương thích sinh học lên đến 97% với DNA con người, giúp tối ưu khả năng phục hồi và tái sinh làn da mà không gây các phản ứng phụ.

Scaffold 3D là một cấu trúc ba chiều đóng vai trò như một khung giàn giáo sinh học hỗ trợ quá trình tái tạo da. Đây là một bước tiến đột phá trong lĩnh vực y học và thẩm mỹ, mang đến những lợi ích vượt trội so với các phương pháp truyền thống.

Cấu trúc ba chiều của khung giàn giáo 3D cung cấp bề mặt tiếp xúc rộng lớn, giúp các tế bào tăng sinh, dễ dàng bám dính và phát triển. Bằng việc mô phỏng môi trường tự nhiên, Scaffold 3D tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển của tế bào, giúp quá trình tái tạo da diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.

Để giúp Quý Khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng, an tâm về chất lượng và trải nghiệm khi sử dụng, Rejuran® hướng dẫn Quý khách hàng 3 bước đơn giản kiểm tra và xác nhận sản phẩm chính hãng:

- Bước 1: Cào lớp phủ bạc và quét mã QR trên Tem Chống Giả The Vigo. (The Vigo là Công Ty Nhập Khẩu và Phân Phối Độc Quyền Rejuran® tại thị trường Việt Nam)

- Bước 2: Cho phép truy cập vị trí và nhập thông tin để kiểm tra (cho phép nhập 1 lần/1 thiết bị duy nhất)

- Bước 3: Nhận kết quả xác thực sản phẩm Rejuran® chính hãng được hiển thị trên điện thoại.

Ngoài Tem Chống Giả The Vigo, trên hộp sản phẩm Rejuran® sẽ luôn có: *Tem phụ bằng Tiếng Việt.

  • Mã QR hướng dẫn sử dụng.
  • Tem niêm phong Rejuran ở nắp hộp.
  • Tem HiddenTag (màu xanh lá) của Pharma Research.

Để đảm bảo sự an toàn khi trải nghiệm sản phẩm Rejuran®, Quý khách hàng chỉ nên mua sản phẩm từ nhà phân phối chính hãng The Vigo và luôn đảm bảo quét mã QR code trên hộp sản phẩm để xác thực hàng chính hãng trước khi thực hiện liệu trình tiêm Rejuran® tại các cơ sở làm đẹp.

Việc sử dụng Rejuran® không chính hãng sẽ gây ra các biến chứng không đáng có.

  • Nhiễm khuẩn / Nhiễm trùng
  • U hạt / Hoại tử

SẢN PHẨM LIÊN QUAN