Huyết thanh Calm, làm dịu và hồi sinh làn da nhạy cảm

Huyết thanh được xem là tinh hoa của ngành làm đẹp. Vì đây là sản phẩm sử dụng an toàn cho cả những làn da nhạy cảm, siêu nhạy cảm. Tuy nhiên để yêu chiều làn da nhạy thì Wellmaxx cũng có một sản phẩm dành riêng cho “cô nàng đỏng đảnh” mang tên da nhạy cảm là Phase 2 CALM.

Khám phá thành phần huyết thanh Phase 2 Calm

Để yêu chiều làn da “đỏng đảnh” thì huyết thanh phese 2 Calm cũng có các thành phần ưu việt hơn các sản phẩm khác. Phase 2 Calm là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hoạt chất như:

  • Neutrazen: là thành phần được cấp bằng sáng chế độc quyền. Thành này này vô cùng quan trọng góp phần làm nên công dụng của Calm. Neutrazen còn có tên gọi là peptide sinh học đa chức năng. Đây là Tripeptide mô phỏng sinh học cải tiến từ neuromediator (POMC) được liên kết từ lipid để đạt kết quả tố nhất khi sử dụng. Và hiệu quả được chứng minh lâm sàng, cải thiện nhanh chóng làn da nhạy cảm, giảm kích thước đỏ mao mạch.
  • Phức hợp Hyaluronic Acid: HA với công dụng giữ nước, cấp ẩm từ đó tái tạo collagen giúp da căng hơn, mướt hơn.
  • Dầu hạnh nhân: phức hợp dầu chống lão hóa, cấp ẩm sâu. Bên cạnh đó, dầu hạnh nhân còn giúp làm dịu tức thì làn da kích ứng.

Huyết thanh Calm với công dụng tuyệt vời cho da

Huyết thanh Calm với công dụng tuyệt vời cho da

Phase 2 Calm sở hữu danh sách thành phần tuyệt vời, nhanh chóng mang đến công dụng như:

  • Làm dịu làn da bị ửng đỏ, kích ứng
  • Chống lại áp lực của quá trình oxy hóa
  • Giảm tình trạng đỏ mao mạch
  • Tái tạo làn da mới, làm đều màu da
  • Cấp ẩm, làm mềm và thư giãn làn da

hiệu quả sử dụng huyết thanh phase2 caml

Huyết thanh Calm sử dụng thế nào?

Huyết thanh Phase 2 Calm sử dụng tại spa sau các liệu trình điều trị da nhạy cảm, ửng đỏ, giãn mao mạch, da nhiễm corticoid,…Bên cạnh đó, để tối ưu hóa kết quả điều trị. Khách hàng sử dụng huyết thanh Calm tại nhà sau sau bước làm sạch da. Dung tích 1ml/ống sử dụng thoa đều khắp mặt và vùng cổ.

Tổng kết

Huyết thanh Phase 2 CALM được xem là giải pháp tối ưu cho các liệu trình điều trị da nhạy cảm. Vì sau các liệu trình điều trị chuyên sâu khách hàng sẽ không biết giải pháp nào để nâng cao hiệu quả cho làn da. Nay Calm sẽ là lời giải cho bài toán làn da “đỏng đảnh” mà khách hàng hay chủ spa đều đau đầu trong việc tìm cách điều trị triệt để.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan