Huyết thanh PHASE2 công nghệ phục hồi da từ Đức

Huyết thanh Phase2 của Wellmaxx là dòng sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần phục hồi và cấp ẩm tối ưu. Các thành phần như: Neutrazen, XEP-18, Albatin, phức hợp HA, dầu hạnh nhân,… Tạo nên một tiêu chuẩn phục hồi da mới cho spa, clinic.

Các dòng huyết thành của Phase2 có khả năng phục hồi da gấp đôi. Rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng đối với những làn da sau các liệu trình công nghệ cao. Bên cạnh đó, các dòng huyết thanh của Phase2 có thể chăm sóc chuyên sâu, tăng cường sức đề kháng và giữ ẩm tối ưu. Da khỏe ngay sau các liệu trình tại spa hay tại nhà.

Refine – Smart Botox cho làn da căng bóng, giảm nhăn tức thì

Thấu hiểu nhu cầu sở hữu làn da căng bóng, ẩm mịn của chị em. Wellmaxx cho ra đời Refine – huyết thanh tím. Đây là một “siêu phẩm” đã và đang chiếm trọn lòng tin của giới làm đẹp bởi hiệu quả mà nó mang lại.

REFINE - SMART BOTOX cho da căng bóng giảm nhăn tức thìREFINE – SMART BOTOX cho da căng bóng giảm nhăn tức thì sau 8 giờ

Calm – Peptide Pro giải pháp phục hồi da nhạy cảm đa cấp độ

Neutraze, đây là thành phần được cấp bằng sáng chế độc quyền. Thành phần quan trọng góp phần làm nên công dụng của Calm. Thành phần này còn được gọi tên là Peptide sinh học đa chức năng. Có tác dụng làm dịu kích ứng, phục hồi và duy trì ngưỡng nhạy cảm của làn da.

CALM PEPTIDE PRO phục hồi da nhạy cảm đa cấp độCALM PEPTIDE PRO phục hồi da nhạy cảm đa cấp độ sau 8 giờ

Bên cạnh đó, Calm còn có thành phần:

  • Phức hợp HA (Hyaluronic Acid): có tác dụng cấp ẩm, đồng thời khắc phục tình trạng oxy hóa của da. Giúp giảm đỏ mao mạch và giúp da đều màu hơn.
  • Dầu hạnh nhân: là phức hợp dầu làm dịu kích ứng của làn da và tuyệt đối an toàn đối với những làn da sau các liệu trình công nghệ cao.

Shine – Nano Shine ức chế melanin, giảm sắc tố thâm nám gấp 3 lần

Huyết thanh Shine với khả năng làm sáng và điều trị sắc tố vượt trội so với các sản phẩm thông thường cho da sáng khỏe GẤP 3 LẦN. Thành phần ALBATIN® giúp ổn định Dopa Chrome. Ngăn chặn sự biến đổi và hình thành melanin (thành phần quyết định màu da). Chính cơ chế khác biệt này giúp cho sản phẩm không những ức chế mà còn ngăn chặn được việc hình thành sắc tố da.. Cùng với thành phần Ascorbic Acid và dầu hành nhân càng giúp cho Shine phát huy hiệu quả dưỡng da trắng sáng, khỏe mạnh tức thì sau các liệu trình điều trị sắc tố da.

Shine - Nano Shine ức chế Melanin, giảm sắc tố, thâm nám gấp 3 lầnShine – Nano Shine ức chế Melanin, giảm sắc tố, thâm nám gấp 3 lần

Phase2 Wellmaxx chính là dòng huyết thanh làm nên tên tuổi của thương hiệu. Bởi hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho mọi làn da.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan