ĐĂNG KÝ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP CHUYÊN MÔN

The Vigo là nhà phân phối mỹ phẩm và công nghệ làm đẹp với phương châm “Lift Passion – Lead Beauty”. Chúng tôi sàng lọc kỹ càng và cung cấp các dòng mỹ phẩm – công nghệ làm đẹp uy tín trên thế giới:
  • FUSION MESO – Thương hiệu Meso được tin dùng nhất Việt Nam. Với hơn 1.500 đối tác tại Việt Nam và hơn 50.000 hệ thống spa/clinic trên thế giới tin dùng với những sản phẩm Best Seller như: F-Mesomatrix, F-XFC+, F-Melaclear,…
  • NANOMD – Thương hiệu thuộc Công ty Nghiên cứu Y Khoa Boston Sante, mang đến Đột phá trong Khoa học Tái cấu trúc và sắc tố da; Nổi bật với hoạt chất Cysteamine 7.5% bọc nano giúp cải thiện nám hiệu quả & an toàn.
  • EKSEPTION – Thương hiệu đến từ Tây Ban Nha, đã ra mắt gần 20 năm và có mặt trên 65 quốc gia, tiên phong trong PHONG CÁCH ĐIỀU TRỊ THẾ HỆ MỚI; Sở hữu dòng PEEL CHUYÊN BIỆT kết hợp HOMECARE chăm sóc từng tình trạng da tại nhà.
  • LABORATORIOS BABÉ – Thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha với hơn 30 năm đồng hành chăm sóc làn da cho cả gia đình. Tại Việt Nam, BABÉ đem đến Giải Pháp Dịu Êm cho Làn Da Dầu Mụn với dòng sản phẩm STOP AKN.
Trong 6 năm gắn bó với ngành làm đẹp, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành lâu dài bởi …. đối tác, tiêu biểu như: O2 Skin, Hasaki, Doctor Scar, Cao Kim Beauty Medical Center, HKmedi, Em Mây Skin Center,…
Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý, The Vigo còn mong muốn mang đến những giá trị chuyên môn và kinh doanh thiết thực thông qua các buổi đào tạo, cố vấn, workshop,…Hoàn thiện sứ mệnh đồng hành cùng đối tác xây dựng và nâng cao giá trị trong ngành làm đẹp.
Inbox Fanpage The Vigo hoặc liên hệ hotline: 0902 805 286 để được tư vấn thêm sản phẩm và đăng ký chuyển giao công nghệ.
—————————–
THE VIGO | LIFT PASSION – LEAD BEAUTY
Số 3 đường 33, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, HCMC
Tầng 3 – Tòa nhà Reeco, số 98 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan