Làn sóng chuyển giao công nghệ 4F tại các chi nhánh Gà Spa

Hàng loạt lễ ký kết chuyển giao công nghệ 4F giữa VIGO và đại diện các chi nhánh Gà Spa lần lượt tại Cần Thơ, quận 12 (TP. Hồ Chí Minh), quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh), Buôn Ma Thuột, quận Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh), Biên Hòa ngày 13/06, 14/06, 20/06 và 21/06 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại 6 chi nhánh thuộc hệ thống Gà Spa, buổi lễ chuyển giao công nghệ 4F thu hút hơn 600 khách hàng đến tham dự chung vui và trải nghiệm công nghệ 4F. Đây là tin vui của các tín đồ làm đẹp đồng thời cũng là bước chuyển mình phát triển của hệ thống Gà Spa trong việc ứng dụng công nghệ điều trị chuyên sâu thế hệ mới.

Gà Spa là chuỗi thương hiệu spa chuyên chăm sóc da và điều trị các vấn đề về: Mụn – Thâm – Sẹo tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Ngày 13/06, 14/06, 20/06 và 21/06 vừa qua, tại các chi nhánh Cần Thơ, quận 12 (TP. Hồ Chí Minh), quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh), Buôn Ma Thuột, quận Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh), Biên Hòa đã diễn ra hàng loạt lễ chuyển giao công nghệ 4F với sự góp mặt của các chuyên gia VIGO. Đây là bước chuyển mình đánh dấu sự phát triển của hệ thống Gà Spa trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp hiện đại nhất hiện nay.

Làn sóng chuyển giao công nghệ 4F tại các chi nhánh Gà Spa - 1Lễ chuyển giao công nghệ 4F tại một trong những chi nhánh của chuỗi Gà Spa.

Trong không khí hân hoan của chuỗi sự kiện này, đại diện công ty VIGO và đại diện chi nhánh Gà Spa đã cùng ký kết thỏa thuận chuyển giao công nghệ điều trị da độc đáo này.

Công nghệ 4F với 4 tiêu chuẩn độc đáo:

  • “Formula”: Công thức kết hợp của Acid, HA và Peptide, tăng cường tái tạo và phục hồi da tuyệt vời nhất. Đây là công thức đầu tiên mà mức độ bong tróc trong việc điều trị sử dụng peel da có thể được điều chỉnh tùy theo tình trạng da, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.
  • “Fresh”: Mang lại cảm giác tươi mới, hài lòng cho từng làn da khách hàng ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.
  • “Fast”: Liệu trình nhanh chóng, hiệu quả, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da ngay sau điều trị.
  • “Finance”: Liệu trình ứng dụng công nghệ 4F sử dụng dòng sản phẩm chính Ekseption với công nghệ tái tạo da vượt trội. Khách hàng trải nghiệm liệu trình không đau, không xâm lấn, ửng đỏ và không cần nghỉ dưỡng.

Cùng với 4 tiêu chuẩn độc đáo, công nghệ 4F nhanh chóng trở thành giải pháp làm đẹp chuyên sâu tập trung điều trị các vấn đề da nám, lão hóa, mụn,… một cách triệt để mà nhiều liệu trình khác chưa đạt được. Đây là công thức làm đẹp ứng dụng công nghệ hiện đại cùng với các sản phẩm chất lượng, an toàn đến từ Châu Âu. Công nghệ làm đẹp này còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian điều trị, không cần nghỉ dưỡng nhưng lại nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi. Những tình trạng mụn, nám, lão hóa từ nặng đến nhẹ đều được giải quyết tận gốc. Tuy công nghệ 4F không cần dùng đến thủ thuật xâm lấn mà vẫn đạt được hơn 90% hiệu quả ngay sau liệu trình đầu tiên.

Làn sóng chuyển giao công nghệ 4F tại các chi nhánh Gà Spa - 2Chuyên gia từ VIGO hướng dẫn kỹ thuật cho nhân viên Gà Spa sau lễ chuyển giao.

Trong sự kiện này, đại diện VIGO còn tổ chức đào tạo công nghệ 4F điều trị da chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên tại các chi nhánh thuộc hệ thống Gà Spa toàn quốc. Từ đây, đội ngũ chuyên viên của Gà Spa sẽ có thêm kiến thức chuyên môn và điều trị mới từ công nghệ 4F. Khách hàng đến với Gà Spa trải nghiệm công nghệ 4F đều được lên phác đồ điều trị riêng biệt mang đến hiệu quả nhanh chóng và duy trì lâu dài mà không cần nghỉ dưỡng.

Làn sóng chuyển giao công nghệ 4F tại các chi nhánh Gà Spa - 3Chuyên gia VIGO – ông Ugo Gazzola, cố vấn cao cấp nhãn hàng Ekseption đến từ Ý trực tiếp chuyển giao công nghệ 4F tại Gà Spa.

Đại diện Gà Spa cho biết, Gà Spa không ngừng cải tiến và cập nhật những công nghệ mới nhất hiện nay nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Gà Spa tự tin khẳng định là thương hiệu trị mụn uy tín – chất lượng – an toàn, với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng kết quả điều trị thành công cho hơn 1.000.000 khách hàng.

Đại diện Gà Spa nhấn mạnh, các ưu điểm nổi bật như không xâm lấn, không đau, không nghỉ dưỡng mà công nghệ 4F chuyển giao chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của Gà Spa.

Đặc biệt, công nghệ 4F ứng dụng dòng sản phẩm Ekseption được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả mang lại cho làn da khách hàng. Ekseption có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị các vấn đề da.

Thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp mỹ phẩm làm đẹp toàn diện, am hiểu từng tình trạng da, loại da và cả từng độ tuổi của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan