Ekseption là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Tây Ban Nha. Với hơn 20 năm kinh nghiệm ekseption sử dụng những thành phần lành tính dưới sự kết hợp giữa các acid hữu cơ (AHA, BHA, PHA), Hyaluronic AcidPeptide tạo thành công thức điều trị chuyên nghiệp và an toàn.

Để tối ưu điều trị, ekseption xây dựng hệ thống điều trị theo PHONG CÁCH THẾ HỆ MỚI gồm3 bước: Kích Hoạt - Tái Tạo - Phục Hồi, nhằm kích hoạt pH của da, tái tạo chuyên sâu và phục hồi nền da sau điều trị.

Đối với Peel Thế Hệ Mới, ekseption ứng dụng công nghệ DMKS giúp acid được thẩm thấu sâu vào các lớp biểu bì mà không sử dụng nền cồn, cũng như kiểm soát hoạt động của acid, mang lại hiệu quả tối ưu. Hạn chế nóng rát, tổn thương bề mặt và tăng trải nghiệm khách hàng.

Ngoài ra, công nghệ DMKS giúp dễ dàng kiểm soát quá trình dàn trải dung dịch trên da. Đồng thời hạn chế bong tróc sau peel.

Đối với dòng Mixlab Serum, ekseption ứng dụng công nghệ Mixlab độc quyền, cho phép các sản phẩm serum cùng dòng được kết hợp với nhau, thiết kế chuyên biệt cho từng nhu cầu và tình trạng da cụ thể.

Ngoài ra, quá trình kết hợp serum không gây ảnh hưởng đến nồng độ pH của sản phẩm mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị như khi sử dụng riêng biệt.

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và y học thẩm mỹ, ekseption vinh dự đạt chứng nhận ISO 13485, ISO 22716, ISO 9001 và GMP để sản xuất và phân phối các thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc da.
Ngoài ra, ekseption sở hữu trụ sở đa năng với diện tích 4.500 m2, tập hợp các đơn vị sản xuất, văn phòng công ty cũng như trung tâm đào tạo tại Barcelona(Tây Ban Nha) - Một trong những cái nôi làm đẹp của châu Âu và thế giới.

Kết quả sau điều trị với liệu trình peel phục hồi da
Sản phẩm: Couperix Peptide Peel Thời gian điều trị: 6 tuần

Điều trị bởi: THS.BS Chuyên Khoa Da Liễu Nguyễn Huyền Trang

SẢN PHẨM LIÊN QUAN