𝐑𝐄𝐉𝐔𝐑𝐀𝐍®’𝐒 𝐏𝐑𝐈𝐕𝐀𝐓𝐄 𝐌𝐄𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐑𝐄𝐂𝐀𝐏 | dấu mốc đặc biệt cùng top 10 đơn vị tiên phong đồng hành cùng rejuran® tại việt nam

Tối ngày 17/05, 𝐑𝐄𝐉𝐔𝐑𝐀𝐍® đã tổ chức thành công sự kiện Private Meeting tại InterContinental Saigon với sự góp mặt của Top 10 Đơn vị tiên phong đồng hành tại Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm cúng và đầy ý nghĩa, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục thị trường Việt Nam của 𝐑𝐄𝐉𝐔𝐑𝐀𝐍®.
Chương trình đã giúp các Quý Đối Tác có cái nhìn tổng quan hơn về thương hiệu 𝐑𝐄𝐉𝐔𝐑𝐀𝐍®, cũng như chiến lược phát triển của 𝐑𝐄𝐉𝐔𝐑𝐀𝐍® trong tương lai thông qua bốn bài phát biểu.
* Mr. Jaewan Sim – Đại diện nhãn hàng Rejuran® Toàn Cầu – chia sẻ về quá trình hình thành & phát triển của Rejuran® tại Hàn Quốc và chiến lược phát triển Rejuran® trên thế giới.
* Ms. Đinh Quỳnh Trâm – Phó giám đốc công ty The Vigo – trình bày định hướng và chiến lược phát triển Rejuran® tại thị trường Việt Nam.
* BS CKII Nguyễn Quang Minh – Cố vấn Y Khoa nhãn hàng Rejuran®, Phó trưởng khoa Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Tế bào gốc, Bệnh viện Da Liễu Trung Ương – chia sẻ về lý do và quá trình đồng hành cùng Rejuran® tại thị trường Việt Nam.
* Ms. Lê Ngọc Lam Quỳnh – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Quốc tế OUI, chủ sở hữu Oracle Clinic Việt Nam – chia sẻ về định hướng hợp tác cùng Rejuran® Việt Nam.
Điểm nhấn của buổi Private Meeting chính là Lễ ký kết Đối tác chiến lược với Top 10 đơn vị đồng hành tiên phong, đánh dấu KHỞI ĐẦU MỚI cho sự gắn kết và mở ra hành trình đồng hành cùng nhau với cương vị đối tác chiến lược giữa 𝐑𝐄𝐉𝐔𝐑𝐀𝐍® và các đối tác. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng Việt trải nghiệm làm đẹp cao cấp từ phương pháp trẻ hóa hàng đầu, hiệu quả, an toàn và bền vững.
𝐑𝐄𝐉𝐔𝐑𝐀𝐍® xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách quý đã đến tham dự, đặc biệt là Top 10 Đơn vị tiên phong đã luôn đồng hành và tin tưởng lựa chọn Rejuran®. Cùng với sự hợp tác chặt chẽ của các Quý Đối Tác, 𝐑𝐄𝐉𝐔𝐑𝐀𝐍® tự tin sẽ tiếp tục khẳng định vị thế “Tiêm DNA cá hồi huyền thoại 10 năm từ Hàn quốc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan