NanoMD x BS. Đinh Quỳnh Trang – JennyBeauty Medical | Đồng Hành Đối Tác Chiến Lược

NanoMD x BS. Đinh Quỳnh Trang – JennyBeauty Medical | CHẮP BÚT MỞ KHỞI ĐẦU MỚI – ĐỒNG HÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 14/10 vừa qua, NanoMD đã tổ chức buổi lễ ký kết đồng hành đối tác chiến lược và chuyển giao công nghệ với JennyBeauty Medical Spa do BS. Đinh Quỳnh Trang thành lập.
Không khí ấm cúng và tưng bừng của buổi lễ đã mở ra một tiền đề tốt đẹp cho sự khởi đầu mới giữa NanoMD và JennyBeauty Medical Spa trên hành trình đồng hành cùng nhau tạo nên Đột Phá Trong Khoa học Tái Cấu Trúc Và Sắc Tố Da.

Sau buổi ký kết, JennyBeauty Medical Spa sẽ chính thức là cơ sở ứng dụng sản phẩm NanoMD Cyntra và Viên uống trẻ hoá da NanoMD trong các liệu trình điều trị Tăng sắc tố & Lão hóa da.

Kem điều chỉnh sắc tố NanoMD CYNTRA với 7.5% Cysteamine và 3% Tranexamic Acid kết hợp công nghệ bọc Nano giúp hạn chế mùi và phát huy hiệu quả mạnh mẽ trên da, nâng cao đa tác động trong cải thiện sắc tố một cách hiệu quả – an toàn – tiện lợi.

Viên uống trẻ hóa da NanoMD ứng dụng công nghệ bọc Nano, chứa Pycnogenol® với HÀM LƯỢNG CHUẨN 75mg và bảng thành phần ưu việt gồm có: 600mg Chiết xuất cà chua trắng, 250mg Chiết xuất dương xỉ và 100mg L-Cystine, tổng hoà tạo nên một tổ hợp công thức đột phá vượt bậc, mang đến hiệu quả kết hợp mạnh mẽ như: trẻ hóa da, chống lão hóa, ức chế hình thành tăng sắc tố, cấp ẩm cho da, bảo vệ da trước các tác nhân bên ngoài.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc ý nghĩa tại buổi lễ ký kết vừa qua cùng NanoMD nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan