Rejuran – Ứng dụng công nghệ DOT™ PN (Polynucleotide) và phương pháp trẻ hóa lạnh

Rejuran trực thuộc công ty Pharma Research Ltd, Hàn Quốc với nhiều năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về làm đẹp và sức khỏe. Tiêu chí mang đến cho người dùng không chỉ làm đẹp bên ngoài mà còn khỏe từ bên trong. Và sau đây là những điểm khiến cho Rejuran trở thành dịch vụ quốc dân tại Hàn

Công nghệ DOT™ PN (Polynucleotide)

Công nghệ: DOT™ PN (Polynucleotide) là bước đột phá trong công nghệ chiết tách DNA cá hồi giúp tối ưu hóa công dụng DNA ngoài ra so với người anh em PDRN thì DOT™ PN cho ra các đoạn phân tử DNA đồng đều và trọng lượng phân tử lớn hơn giúp hiệu quả kéo dài hơn. Ứng dụng công nghệ tối ưu hóa DNA này còn giúp cho thành phần PN được chiết tách tinh khiết và có tính tương thích cao với cơ thể người lên tới 97% từ đó giảm kích thích quá trình viêm mang tới cho khách hàng trải nghiệm thoải mái.

Hiệu quả: Rejuran sử dụng công nghệ DOT™ PN (Polynucleotide) tiên tiến đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả trong việc trẻ hóa da và cải thiện sức khỏe da. PN với đặc tính hình thành giàn giáo 3D (scaffold) cho các tế bào bám vào, phát triển và phục hồi các chức năng tự nhiên của chúng, đồng thời hỗ trợ ma trận ngoại bào (ECM), kích thích sản sinh collagen, elastin và tế bào da mới, giúp cải thiện độ đàn hồi, săn chắc, kết cấu, nếp nhăn và độ ẩm da.

An toàn: Sản phẩm Rejuran đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được chứng minh là an toàn cho mọi loại da. Rejuran sử dụng các thành phần tự nhiên và không gây kích ứng, vì vậy nó rất phù hợp cho cả những người có làn da nhạy cảm.

Thương hiệu uy tín: Rejuran là một thương hiệu uy tín được tin tưởng bởi các bác sĩ da liễu và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và đã có mười triệu ống tiêm đã được bán ra với rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng và giới chuyên môn.

Phương pháp trẻ hóa lạnh – Cold Rejuvenation

Xu hướng làm đẹp: Bắt kịp các xu hướng làm đẹp thế giới với Phương pháp trẻ hóa lạnh – Cold Rejuvenation bao gồm:

  • Bio Regeneration (tái tạo sinh học): Tái tạo, phục hồi mô tổn thương, tổng hợp các tế bào hoặc mô mới duy trì chức năng sinh lý thích hợp.
  • Bio Stimulation (kích thích sinh học): Chất kích thích các chức năng đồng hóa của nguyên bào sợi ở da, từ đó, tổng hợp protein, collagen và sản xuất các thành phần trong ma trận ngoại bào (ECM)
  • Bio Revitalization (tăng cường sinh học): phục hồi sự thiếu hụt hay củng cố dinh dưỡng cho tế bào bằng cách bổ sung trực tiếp hoặc cung cấp các yếu tố hỗ trợ.

Ít xâm lấn: Rejuran là một thủ thuật không phẫu thuật, ít xâm lấn. Quy trình này chỉ mất khoảng 30 phút và không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng.

Phù hợp với nhiều người: Rejuran phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi loại da. Dịch vụ này đặc biệt hiệu quả cho những người có dấu hiệu lão hóa sớm, chẳng hạn như nếp nhăn, da chảy xệ và mất độ đàn hồi.

Kết quả tự nhiên: Rejuran giúp cải thiện vẻ ngoài của bạn một cách tự nhiên, giúp bạn trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn mà không cần phải phẫu thuật hay tiêm chất làm đầy.

Nhờ những ưu điểm trên, Rejuran đã trở thành dịch vụ làm đẹp quốc dân của Hàn Quốc và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *