Lady’s House Spa ký kết chuyển giao công nghệ 4F

Với công nghệ 4F được chuyển giao từ châu Âu, Lady’s House Spa hướng phương pháp điều trị các vấn đề da nám, lão hóa, mụn chuyên sâu cho khách hàng.

Ngày 16/5, tại Lady’s House Spa tại Bình Dương đã diễn ra buổi lễ chuyển giao công nghệ 4F với sự góp mặt của các chuyên gia VIGO. Đại diện thương hiệu nhận định, đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Lady’s House Spa trong việc ứng dụng các xu hướng làm đẹp tiên tiến hiện nay.

chuyển giao công nghệ lady house

Lễ chuyển giao công nghệ iOne 4F tại Lady’s House Spa.

Đại diện công ty VIGO – ông Ugo Gazzola, cố vấn cao cấp nhãn hàng Ekseption đến từ Ý và bà Nguyễn Thảo Sương – Giám đốc điều hành chuỗi Lady’s House Spa đã ký kết thỏa thuận chuyển giao công nghệ iOne 4F.

chuyển giao công nghệ lady house

Đại diện VIGO và Lady’s House Spa ký kết chuyển giao công nghệ 4F.

Công nghệ 4F dựa trên 4 tiêu chuẩn độc đáo, Formula, Fresh, Fast, Finance. Trong đó Formala (công thức) thể hiện ở sự kết hợp của Acid, HA và Peptide, giúp tăng cường tái tạo và phục hồi da. Mức độ bong tróc trong việc điều trị sử dụng peel da có thể được điều chỉnh tùy theo tình trạng da, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Yếu tố “Fresh” mang lại cảm giác tươi mới, hài lòng cho từng làn da khách hàng ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. “Fast” nhấn mạnh liệu trình nhanh chóng, hiệu quả, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da ngay sau điều trị.

Đại diện spa cho biết, liệu trình ứng dụng công nghệ 4F sử dụng dòng sản phẩm chính Ekseption với công nghệ tái tạo da vượt trội. Khách hàng trải nghiệm liệu trình không đau, không xâm lấn, ửng đỏ và không cần nghỉ dưỡng. Công thức làm đẹp ứng dụng công nghệ hiện đại cùng với các sản phẩm chất lượng, an toàn đến từ châu Âu.

Lady’s House Spa cho biết, những tình trạng mụn, nám, lão hóa từ nặng đến nhẹ đều được giải quyết tận gốc. Công nghệ 4F không cần dùng đến thủ thuật xâm lấn nhưng có thể đạt được hơn 90% hiệu quả ngay sau liệu trình đầu tiên.

chuyển giao công nghệ lady house

Bác sĩ đại diện Lady’s House chia sẻ về công nghệ iOne 4F mới này.

Trong sự kiện chuyển giao công nghệ, đại diện VIGO đã tổ chức đào tạo công nghệ 4F điều trị da chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên của Lady’s House Spa. Khách hàng đến trị liệu bằng công nghệ 4F đều được lên phác đồ điều trị riêng biệt mang đến hiệu quả nhanh chóng.

polyadCác chuyên gia, bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng về công nghệ làm đẹp độc đáo từ iOne 4F.

Đại diện spa chia sẻ: “Những giải pháp làm đẹp không xâm lấn, không đau, không nghỉ dưỡng mà công nghệ 4F chuyển giao sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng của Lady’s House Spa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan