Chuyên gia từ châu Âu chuyển giao công nghệ điều trị da đột phá cho spa

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ EKSEPTION Công nghệ 4F từ VIGO được các chuyên gia từ châu Âu trực tiếp chuyển giao. Đây là công nghệ hiện đại mang lại giải pháp ứng dụng kết hợp dòng sản phẩm Ekseption đến từ Tây Ban Nha được các chuyên gia tin dùng và đánh giá cao.

Công nghệ 4F được chuyển giao từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Các liệu trình ứng dụng công nghệ 4F được chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia đến từ Châu Âu. Chuyên gia da liễu và thẩm mỹ Laurent Fischer – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, đã có buổi chia sẻ trực tiếp về sự đột phá của công nghệ 4F. Bên cạnh đó, liệu trình điều trị ứng dụng công nghệ 4F đã được trực tiếp thực hiện bởi bộ đôi chuyên gia Daniele Delmonte và Ugo Gazzola đến từ Italia. Hiện tại 3 chuyên gia đang đóng vai trò cố vấn thương hiệu và chuyên môn cao cấp tại VIGO nhằm mang giải pháp tăng trưởng kinh doanh – Công nghệ 4F đến với các chuỗi Spa, Clinic tại Đông Dương.

Công nghệ 4F, tiêu chuẩn để tăng trưởng doanh thu cho spa, clinic

Nhận biết được những trở ngại đang làm giảm doanh thu của spa, clinic nói trên và với tôn chỉ “Đồng hành cùng thành công của doanh nghiệp”, VIGO mang đến CÔNG NGHỆ 4F – một giải pháp mới nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và thu hút khách hàng thân thiết cho Spa, Clinic.

tăng trưởng doanh thu cùng spa clinic

Công nghệ 4F – Lời giải cho bài toán kinh doanh tại các spa, clinic.

Các tiêu chuẩn 4F dưới đây sẽ giúp Spa, Clinic dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được liệu trình hiệu quả cho khách hàng của mình:

– “Formula”: Công thức kết hợp của Acid, HA và Peptide, tăng cường tái tạo và phục hồi da tuyệt vời nhất. Đây là lần đầu tiên mà mức độ bong tróc trong việc điều trị sử dụng peel da có thể được điều chỉnh tùy theo tình trạng da của khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

– “Fresh”: Mang lại cảm giác tươi mới, hài lòng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.

– “Fast”: Liệu trình nhanh chóng nhưng hiệu quả, khách hàng sẽ trải nghiệm được hiệu quả trong thời gian ngắn hơn 2 đến 3 lần so với các liệu trình cùng loại trước đây.

– “Finance”: Liệu trình sử dụng sản phẩm Ekseption từ Châu Âu với mức giá hợp lý. Ngoài ra, việc tinh giản các bước trong liệu trình sẽ giúp cho chủ spa, clinic rút ngắn thời lượng dịch vụ, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất của kỹ thuật viên.

đội ngũ vigo

Đội ngũ VIGO luôn sẵn sàng và đồng hành cùng đối tác nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ.

Công nghệ 4F được chuyển giao từ VIGO

VIGO đặt sứ mệnh đồng hành cùng các đối tác, không chỉ đơn thuần là phân phối mà còn cam kết mang đến giải pháp kinh doanh và quản trị hiệu quả. Tại VIGO, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng trực tiếp tư vấn và chuyển giao công nghệ 4F cho Spa, Clinic. Đội ngũ đào tạo chuyên ngành làm đẹp của VIGO luôn hỗ trợ nâng tầm chuyên môn và kỹ năng cho kỹ thuật viên của spa, clinic. Đặc biệt, tại VIGO, công nghệ 4F ứng dụng dòng sản phẩm Ekseption từ châu Âu, được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng và tính ứng dụng.

Ekseption được chuyên gia đánh giá và tin tưởng sử dụng bởi hiệu quả nhanh chóng, ứng dụng cao.

Ekseption là một thương hiệu điều trị, chăm sóc da độc quyền được thành lập năm 2004 và đã có mặt tại hơn 45 quốc gia. Công ty có phòng thí nghiệm và nhà máy đặt tại Barcelona (Tây Ban Nha), một trong những cái nôi làm đẹp của Châu Âu và thế giới. Và sự ra đời của dòng sản phẩm Ekseption là một khái niệm đột phá trong lĩnh vực tái tạo bề mặt da dựa trên các axit hữu cơ. Do đó, dòng dược mỹ phẩm Ekseption được đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu Châu Âu. Bên cạnh đó, công ty Ekseption vinh dự đạt chứng nhận ISO 13485, ISO 22716, ISO 9001 và GMP để sản xuất và phân phối các thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc da.

Thương hiệu Ekseption được vận dụng vào công tác nghiên cứu công nghệ 4F bởi chất lượng, hiệu quả và ứng dụng cao.

Lựa chọn một giải pháp kinh doanh hiệu quả cho spa, clinic không phải là điều dễ dàng cho người kinh doanh. Và tiêu chuẩn của công nghệ 4F sẽ giúp các spa, clinic “thay da đổi thịt”, doanh số tăng vọt ngoài sức mong đợi. Đừng để doanh số của spa, clinic bạn bị tụt giảm do những lý do bất thành văn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan