VIGO Năm 2022 đã thay đổi như thế nào?

Những ngày cuối năm, chúng ta thường có xu hướng tổng kết lại toàn bộ những hoạt động trong năm. Đánh giá lại một năm của chúng ta có thật sự thay đổi hay có ý nghĩa gì không? VIGO cũng không ngoại lệ.

Mỗi cuối năm, chúng ta thường liệt kê ra tất cả những vấn đề xảy ra trong năm để đúc kết và tích lũy kinh nghiệm. Việc nhìn lại chặng đường đã qua giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Một năm nếu chia nhỏ thì thật sự một ngày trôi qua đối với chúng ta quá nhanh, như cái chớp mắt.

Đã có những thành tựu gì?

Nói 2 từ “thành tựu” cũng chưa hẳn đúng. Nếu dùng từ trưởng thành trong trường hợp này sẽ hợp lý hơn. Vì đối với VIGO năm 2022 nói riêng và cả thế giới nói chung là một năm đầy biến động. Một năm của đại dịch, thiên tai tàn phá nặng nề mọi khía cạnh đời sống. Chúng ta phải đối mặt với những điều tồi tệ nhất và cách duy nhất là vươn lên.

Vươn lên trong giai đoạn giãn cách xã hội, mọi hoạt động kinh doanh bị đình trệ không dễ dàng chút nào. Trước sự lo lắng ấy, sứ mệnh một người bạn đồng hành chính là phải thật bình tĩnh và mạnh mẽ để tạo cho đối tác lòng tin. Biến khó khăn thành hành động. Mô hình kinh doanh hỗ trợ offline trong lúc này đã không còn phù hợp. Ngay tức khắc, VIGO bắt nhịp và đưa ra phương án hỗ trợ tối ưu nhất, đó chính là tổ chức các buổi học online qua ứng dụng Zoom. Với các nội dung thiết thực như: Các vấn đề gặp phải trong điều trị da cho khách hàng, chiến lược vận hành spa mùa covid, hoạch định nhân sự, tái cấu trúc doanh nghiệp sau dịch đến các khóa học tái định vị thương hiệu cho spa và chiến lược kinh doanh thần tốc.

Hơn 64 khóa học được tổ chức, thu hút hơn 6500 lược tham dự chính là quả ngọt của VIGO. Đặc biệt, thành tựu lớn chính là quý đối tác của VIGO đã có được những kiến thức, kỹ năng và chiến lược cho riêng mình để đứng vững trong thời kỳ biến động này. Bởi các khóa học cung cấp kiến thức toàn diện về ngành da liễu cho từng giai đoạn. Từ đó giúp đối tác củng cố và tái xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Khép lại thời gian giãn cách, các sự kiện chuyển giao lại tiếp tục diễn ra khắp 52 tỉnh thành trên cả nước. Để tổng hợp lại và tri ân sự tin tưởng của quý đối tác đã dành cho VIGO thì Wellmaxx Night All Star chính thời gian quý báu để tỏa sáng. Qua bao khó khăn để tồn tại và phát triển bắt buộc phải thay đổi, thay đổi để phù hợp và mạnh mẽ hơn.

Thật đáng trân trọng khi chúng ta đã trưởng thành và gặt hái được quả ngọt trong muôn vàn khó khăn. VIGO cũng vô cùng trân trọng vì nhận được lòng tin của hơn 650 đối tác spa & clinic trên toàn quốc. Và nếu ai hỏi VIGO thành tựu của bạn là gì thì chúng tôi xin trả lời đó chính là “lòng tin”.

Đã mắc sai lầm gì?

Câu hỏi này không kém phần quan trọng bởi không ai hoàn hảo 100%. Chỉ có thất bại và mắc sai lầm thì bạn mới học hỏi nhanh hơn người khác. Từ đó chất lượng bản thân mới được nâng cấp. Vậy sai lầm một năm qua của chúng tôi là gì? Xin trả lời, chúng tôi chưa nỗ lực hết 100% công suất.

Nỗ lực hết mình để làm gì? Đây không chỉ là yếu tố cần thiết để đạt thành công vang dội, mà còn giúp chúng ta có thể vượt qua được cảm giác tiếc nuối. Tục ngữ Mỹ nói rằng: “Thành công là một cái thang mà bạn không thể trèo lên với 2 tay trong túi quần”. Bạn sẽ không đạt được mục tiêu như ý muốn mà không vận động nỗ lực. Và khi bạn đặt 100% nỗ lực thì bạn sẽ hài lòng với kết quả của mình tạo nên. Hãy nhớ rằng, không ai thể hoàn thành mọi chuyện, nhưng cứ cố gắng hoàn thành tốt để không phải thốt ra câu “phải chi chúng ta cố gắng hơn tí nữa”. Và một năm 2023 tới, VIGO chắc chắn sẽ là một năm đầy năng lượng để tiếp tục bùng nổ hơn.

Điều gì sẵn sàng buông bỏ?

Cuối năm là thời điểm duy nhất chúng ta có thể tự đánh giá điều gì đã làm bản thân chùn bước. Nếu một năm qua có những suy nghĩ tiêu cực, những định kiến không đáng có, những quá khứ buồn thì hãy “good bye” nó thật nhanh. Khi đó chất lượng cuộc sống, công việc của bạn sẽ cải thiện rất nhiều. Khi chúng ta bước qua quá khứ thì mới tiến đến được tương lai. Nếu năm 2022 quá khó khăn, nhưng cứ “ăn mày dĩ vãng” bằng sự suy sụp thì chính bạn đã chôn vui đi mọi thứ.

VIGO hiểu rằng chỉ có thể vươn lên và nỗ lực thì mới thành công. Sự thành công của chúng tôi hôm nay chính là lòng tin của mọi đối tác dành cho VIGO.

Bạn hãy sẵn sàng buông bỏ “định kiến con buôn”. Vì với VIGO, chúng tôi là nhà bán hàng tử tế, chỉ bán chất lượng, bán sự tận tâm và lợi nhuận chính lòng tin của đối tác.

Cuối cùng đã hoàn thành xong YEAR IN REVIEW. VIGO tin chắc rằng, tuy 2022 nhiều biến động nhưng cũng để lại những điều tốt đẹp và bài học quý báu. Hãy cùng VIGO bước qua năm 2023 với sự lạc quan, niềm hy vọng để gặt hái được nhiều thành công hơn trên hành trình nâng tầm hệ sinh thái ngành làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan