Trở thành người bán hàng tử tế

đội ngũ bán hàng tử tế của vigo

“Ngày nay, trong kinh doanh không chỉ dừng lại ở những giá trị thuần túy mang tính kinh tế như giá cả, chất lượng, độ tin cậy. Thành công còn phụ thuộc vào những giá trị được chia sẻ trong cộng đồng. Cái khiến người ta ghi nhớ và đánh giá cao không chỉ là những giao dịch mua bán thành công, mà còn là những cử chỉ nhỏ nhặt thể hiện mối liên lạc và lòng cảm thông trong quan hệ tưởng chỉ có kim tiền này.” – Theo William C.Taylor – nhà phân tích kinh tế nổi tiếng, biên tập viên đồng sáng lập Tạp chí Fast Company (Mỹ).

Để trở thành người bán hàng tử tế

Thực trạng một số nhà kinh doanh làm đẹp hiện nay đưa ra cam kết nhưng bỏ lửng, bất chấp cả lợi ích và uy tín. Điều này không chỉ gây thiệt hại cho chính bản thân, mà nó còn khiến hệ sinh thái ngành bị “ô nhiễm”. Nhận thấy được điều này, với tư cách là một nhà kinh doanh hay đơn giản là một nhà bán hàng tử tế cốt lõi phải đạt được 2 giá trị hữu hình và vô hình.

Giá trị hữu hình đối với chúng tôi chính là những sản phẩm phải thật sự chuẩn mực và hiệu quả. Từng dòng sản phẩm phải vượt qua những yêu cầu khắt khe từ khâu nghiên cứu đến thành phẩm. Tại nơi sinh ra, các sản phẩm này phải được công nhận và chứng minh hiệu quả lâm sàng từ các chuyên gia hàng đầu. Trước khi đến tay đối tác, 100% sản phẩm của chúng tôi đều được đội ngũ chuyên gia xây dựng phác đồ phù hợp với từng làn da Việt.

Không ngừng tạo ra những giá trị thiết thực cho khách hàng, chúng tôi còn tạo dựng mối liên kết chặt chẽ giữa khách hàng và đồng nghiệp trong ngành làm đẹp. Giống như làn da vậy, muốn trẻ trung săn chắc thì hệ nâng đỡ collagen và elastin phải kết cấu thật bền chặt và hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi luôn lắng nghe những trăn trở, nỗi đau mà đối tác chia sẻ để cùng họ tháo gỡ nút thắt. Và không ngừng chuyển hóa những cam kết thành những hỗ trợ thiết thực bởi tất cả lòng nhiệt huyết và chân thành. Hiện thực hóa giấc mơ xây dựng lại HỆ SINH THÁI NGÀNH LÀM ĐẸP.

Xây dựng nền văn hóa tử tế thật sự khó khăn, đặc biệt là dưới áp lực ngày càng lớn của cạnh tranh trong ngành. Nhưng VIGO tin rằng, sự tử tế kinh doanh chúng tôi sẽ nhận được lòng tin của khách hàng tử tế. Và tại VIGO, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm chuẩn mực mà còn bán sự tử tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan