Công nghệ 4F – Hướng đột phá tăng doanh thu cho các chủ spa, clinic

Công nghệ 4F ra đời như một “đòn bẩy” thúc đẩy phát triển kinh doanh hiệu quả cho các spa, clinic. Được công nhận bởi các chuyên gia về thẩm mỹ, công nghệ 4F sử dụng các dòng sản phẩm hiệu quả, chất lượng, có tính năng ứng dụng cao, chắc chắn thúc đẩy doanh nghiệp phát triển vượt bậc trong thời đại công nghệ tiên tiến.

Những khó khăn mà spa, clinic thường gặp phải

Trong thời gian gần đây, ngành spa được xem là thị trường đỏ vì thế giới cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nhà mở spa, người mở spa! Tuy nhiên, nhiều spa chỉ dậm chân tại các dịch vụ điều trị da cơ bản. Điều trị mụn, trị sẹo hay laser nám,…

Vì vậy, theo thời gian spa của bạn bị tụt hậu đằng sau bởi khó khăn càng chồng chất và gặp phải những tình trạng như:

  • Chưa chạm tới và chưa khai thác được tệp khách hàng tiềm năng.
  • Loay hoay tìm kiếm dịch vụ mới giúp cải thiện doanh thu hiện tại.
  • Khó khăn khi không kiểm soát được kết quả điều trị.
  • Khách hàng ngần ngại khi liệu trình cũ hiệu quả nhưng gây đau đớn, thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

Công nghệ 4F – Bước đột phá mới trong kinh doanh spa, clinic

Những nội dung cốt lõi của công nghệ 4F sẽ giải quyết được bài toán doanh nghiệp nào cũng đang gặp phải. Và khi ứng dụng công nghệ 4F, các chủ spa. Clinic sẽ dễ dàng tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng của mình. Tăng lượng khách hàng có thu nhập trung bình đến cao.

Ngoài ra, khi đi vào thực tiễn công nghệ 4F đã cho thấy hiệu quả rõ rệt. Liệu trình áp dụng công nghệ 4F đã thực hiện được hơn 7000 ca điều trị thành công mỗi tháng tại hệ thống spa và clinic. Định hướng cho các spa, clinic lên phác đồ điều trị đa dạng. Giúp đạt được kết quả tối đa mà không gây tổn thương cho da.

Công nghệ 4F – Bước đột phá mới trong kinh doanh spa, clinic

Từ đó, hiệu suất làm việc các spa, clinic tăng lên gấp 3 lần. Giảm được chi phí chỉ còn 50% so với trước đây. Chính vì thế, việc ứng dụng công nghệ 4F ngày càng giúp 3 tăng trưởng doanh số vượt mức mong muốn.

Công nghệ 4F dành cho những ai?

Công nghệ 4F là lựa chọn hàng đầu cho các chủ spa, clinic có dự định tìm liệu trình mới, hiệu quả, phù hợp để nhân rộng mô hình kinh doanh. Đặc biệt, công nghệ 4F tiết kiệm được nhiều chi phí trong kinh doanh, mang lại nguồn doanh thu cao.

Công nghệ 4F điều trị mụn-min

  • Formula: Công thức kết hợp Acid, HA và Peptide tăng cường tái tạo và phục hồi da. Nhờ đó, lần đầu tiên mà mức độ bong tróc trong việc điều trị sử dụng peel da có thể được điều chỉnh. Tùy theo tình trạng da của khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Fresh: Mang lại cảm giác tươi mới, hài lòng cho khách hàng ngay lần đầu tiên trải nghiệm.
  • Fast: Liệu trình nhanh chóng nhưng hiệu quả, khách hàng trải nghiệm sẽ cảm nhận được trong thời gian ngăn hơn 2 đến 3 lần so với các liệu trình cùng loại trước đây.
  • Finance: Liệu trình ở mức gia hợp lý bởi sử dụng dòng sản phẩm Ekseption hiệu quả chi phí ưu việt. Ngoài ra, việc tinh giản các bước trong liệu trình sẽ giúp các chủ spa, clinic rút ngắn được thời lượng dịch vụ. Tiết kiệm được nhiều chi phí, tăng năng suất của kỹ thuật viên.

Công nghệ 4F có những liệu trình nào?

Công nghệ 4F có những liệu trình chính như:

Liệu pháp iOne Detox 4F: Đây là liệu trình điều trị mụn, thanh lọc da dành cho những spa, clinic đang tìm kiếm giải pháp điều trị triệt để các loại mụn cho khách hàng của mình.

Liệu trình iOne Shining 4F: Đây là liệu trình điều trị các tình trạng nám, lão hóa. Giải pháp mà spa, clinic nào cũng tìm kiếm bởi đa số khách hàng Việt Nam đều gặp phải tình trạng này.

Hai liệu trình ứng dụng công nghệ 4F sử dụng sản phẩm chính của thương hiệu Ekseption. Thương hiệu đạt chuẩn quốc tế, được sản xuất theo công thức độc quyền từ châu u. Mỗi sản phẩm đều mang tính ứng dụng cao.

Vì sao lại chọn liệu trình iOne Detox 4F

Tổng kết

Lựa chọn một giải pháp kinh doanh hiệu quả cho spa. Clinic không phải là điều dễ dàng cho người kinh doanh. Và tiêu chuẩn của công nghệ 4F sẽ giúp các spa, clinic “thay da đổi thịt”. Doanh số tăng vọt ngoài sức mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan