Tâm – huyết mạch tạo nên VIGO

Bản chất của kinh doanh là tạo ra lợi nhuận. Lợi nhuận thu được không chỉ từ các sản phẩm chất lượng, cải tiến vượt trội mà lợi nhuận còn nằm ở yếu tố con người. Đối với VIGO, dịch vụ bán hàng hoàn hảo chính là hoạt động huyết mạch của chiếc máy đếm tiền.

Trong thời điểm dịch covid căng thẳng, bao nhiêu doanh nghiệp điêu đứng. Kinh tế chưa phục hồi sau covid thì bão lũ, thiên tai đến gây ảnh hưởng nặng nề. Có thể nói năm 2020 là một năm đầy khó khăn, vất vả với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Cụ thể cả nước có 98.954 doanh nghiệp thành lập mới, giảm 3,2% so với cùng kỳ năm trước. Trên 80% các doanh nghiệp phải chịu tác động tiêu cực do đại dịch. Người lao động cũng không tránh khỏi ảnh hưởng khi tỉ lệ thất nghiệp tăng lên nhanh chóng. – Theo cafef.vn ngày 18/11/2020.

Tâm – huyết mạch tạo nên VIGO

Nhưng với VIGO, chúng tôi tin rằng kinh doanh có lúc thăng trầm. Điều cần chính là luôn tạo ra chất lượng. Chất lượng không chỉ ở sản phẩm mà còn ở chính những dịch vụ. Không chỉ là chuyên nghiệp mà còn phải tận tâm. Vì chính cái tâm là con đường ngắn nhất để chinh phục sự tin yêu và giữ mãi hình ảnh trong lòng đối tác.

Không chỉ là một nhà phân phối dược mỹ phẩm chất lượng, VIGO còn là nơi cung cấp những kiến thức chuyên ngành và chiến lược kinh doanh tối ưu nhất. Hành động thiết thực từ những cam kết được thể hiện qua những hoạt động hơn 64 khóa học trên ứng dụng trực tuyến zoom từ các chuyên gia đầu ngành. Chuỗi zoom với nội dung chuyên môn đa chiều như: Các vấn đề gặp phải trong điều trị da cho khách hàng, chiến lược vận hành spa mùa covid, hoạch định nhân sự, tái cấu trúc doanh nghiệp sau dịch đến các khóa học về tái định vị thương hiệu cho spa và chiến lược kinh doanh thần tốc. Chuỗi ứng dụng trực tuyến trên zoom của VIGO đã thu hút hơn 6500 lượt tham dự. Cung cấp kiến thức và cái nhìn toàn diện về ngành da liễu thẩm mỹ trong từng giai đoạn. Từ đó giúp đối tác củng cố và tái xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Không chỉ tư vấn về chiến lược kinh doanh, VIGO sở hữu đội ngũ hơn 20 bác sĩ da liễu dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng lên phác đồ điều trị cho từng spa và luôn trao trọn những công nghệ tối ưu nhất. Nhằm xây dựng lại hệ sinh thái ngành, các buổi offline chia sẻ kiến thức được diễn ra hàng tháng. Hơn 150 sự kiện chuyển giao công nghệ được diễn ra khắp 52 tỉnh thành trên cả nước. Song song với sự tận tâm ấy, VIGO đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ hơn 650 đơn vị spa & clinic.

Về nội bộ, VIGO luôn chú trọng hơn đến chăm lo sức khỏe cho cho nhân viên trong mùa dịch. Tạo động lực ổn định tinh thần cho đội ngũ nhân viên và cổ vũ mọi người giữ vững sự lạc quan. Thay vì cắt giảm nhân sự, cắt giảm giờ làm như nhiều doanh nghiệp khác. VIGO vẫn luôn tạo cơ hội để họ thực hiện những hướng đi sáng tạo mới thích ứng với giai đoạn khó khăn, cùng với Quý đối tác của mình vượt qua thử thách.

VIGO luôn tâm niệm rằng “nếu bạn không bỏ cuộc, bạn sẽ luôn còn cơ hội”. Mỗi ngày đi qua cuộc sống trao cho ta những thời cơ, thời cơ ấy chính là chiến lược tái cấu trúc nhân sự và chiến lược kinh doanh thần tốc. Từ đó, xây dựng và nâng tầm được hệ sinh thái ngành làm đẹp và hoàn thiện mục tiêu khát vọng để cùng chuyển mình băng qua thách thức. Đối với VIGO huyết mạch để tạo nên sự thành công chính là sự tin tưởng của quý đối tác và tấm lòng nhiệt huyết của từng cá thể nhân viên. Và chúng tôi luôn tin rằng chỉ có bán hàng bằng sự tận tâm thì mới nhận được lợi nhuận cao nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan