Vì sao các spa phải chuyển giao công nghệ?

Mặc dù năm 2020 nhiều biến động, làm đảo lộn mọi thứ nhưng xu thế thị trường làm đẹp vẫn đang phát triển. Việc trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ làm đẹp hiện đại, sản phẩm chất lượng ngày càng được chú trọng hơn.

Bởi công nghệ đóng vai trò quan trọng trong quyết định lựa chọn sản phẩm, dịch vụ làm đẹp của người tiêu dùng. Theo Deloitte Insights,

“Người tiêu dùng ngày nay ưu tiên lớn cho sự cải tiến công nghệ. Tín đồ làm đẹp đã rộng mở hơn, họ sẵn sàng đón nhận sự mới mẻ, tin tưởng cái mới sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.”

Cũng giống như tất cả các ngành công nghiệp khác, nền kinh tế theo yêu cầu đã tác động mạnh mẽ đến ngành công nghiệp làm đẹp. Giới làm đẹp đã chuyển hướng ưu tiên những công nghệ cao, tối ưu hiệu quả.

tư vấn chuyển giao công nghệ

VIGO không chỉ là nơi chuyển giao những công nghệ tối ưu mà còn là nhà tư vấn chiến lược cho mọi spa

Theo báo cáo từ Q&Me, lĩnh vực spa, khi khảo sát phụ nữ có thu nhập cao, có tới 83.1% biết đến công nghệ làm đẹp. Những người thu nhập nhiều hơn thì chi nhiều hơn cho sắc đẹp (53% phụ nữ tại Việt Nam khi được khảo sát đã chia sẻ như vậy).

Chính những số liệu này cho thấy, nhu cầu làm đẹp tăng và yêu cầu cao về hiệu quả. Vì thế việc cập nhật những công nghệ mới, tối ưu hiệu quả là điều mà chủ spa phải ưu tiên. Bên cạnh công nghệ tiên tiến, kiến thức chuyên môn phải vững vàng mới mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Để đáp ứng yêu cầu này, tại VIGO luôn cho ra đời các công nghệ làm đẹp mỗi 3 tháng. Những công nghệ này luôn đáp ứng được hiệu quả cho khách hàng và phù hợp với chiến lược của spa.

Với VIGO, chuyển giao công nghệ không đơn thuần là một phương pháp làm đẹp tiên tiến. Các công nghệ của VIGO không chỉ mang tính hiện đại, chất lượng, hiệu quả mà còn tương thích với máy móc hiện tại mà spa đang có. Đặc biệt, không chỉ là chuyển giao công nghệ mà đội ngũ chuyên viên, bác sĩ của chúng tôi còn hỗ trợ đồng hành cùng spa xây dựng chiến lược mạnh về dịch vụ và cả nhân sự.

Đối với VIGO, thành công của bạn chính là thước đo sự phát triển của VIGO. Việc mở rộng và nâng tầm thương hiệu của từng đối tác cũng chính là tầm nhìn và sứ mệnh của VIGO.

Vì thế, ngày càng nhiều những sự kiện chuyển giao diễn ra mọi miền. Những công nghệ này đề được tối ưu hóa, phù hợp với từng định hướng, tệp khách hàng cho từng spa. Yếu tố cá nhân hóa trong từng công nghệ luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hơn 650 đơn vị spa, clinic. Và VIGO chưa dừng lại ở con số này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan