VIGO giới thiệu công nghệ 4F, bước đột phá trong điều trị da chuyên sâu

vigo giới thiệu công nghệ 4f

Ứng dụng công nghệ 4F trong điều trị da chuyên sâu được xem là bước đột phá giúp các chủ spa, clinic tăng trưởng doanh thu trong việc kinh doanh. Ngoài ra, công nghệ 4F còn giúp các chuỗi spa nâng tầm của mình bởi hiệu quả mang đến cho khách hàng và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Công nghệ 4F – Giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho Spa & Clinic

Hiện trạng ngành Spa, Clinic

Các cơ sở kinh doanh spa, clinic đang “mọc” lên ngày càng nhiều. Vì thế thị trường làm đẹp ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Không ít các chuỗi Spa vẫn đang đau đầu bởi các phương pháp chăm sóc, liệu trình điều trị hiện có bị lỗi thời, không có tính ứng dụng cao, chưa cập nhật xu hướng mới để tạo đột phá trong kinh doanh làm đẹp.

Cách quản lý vẫn còn truyền thống, chủ spa gần như làm hết các đầu việc của nhân viên. Vì thế gây trở ngại cho việc mở rộng kinh doanh do chủ Spa không đủ thời gian và tâm sức để điều hành – quản lý tất cả chi nhánh.

Năng lực của nhân viên về chuyên môn và kỹ năng mềm chưa được cao do thiếu đội ngũ đào tạo. Đối với spa, nhân viên không những cần phải được đào tạo chuyên môn, tay nghề mà còn cả kỹ năng giao tiếp để chăm sóc khách hàng tốt nhất.

TTH Vietnam giới thiệu công nghệ 4F, bước đột phá trong điều trị da chuyên sâu - 2Đại diện VIGO ký kết chuyển giao công nghệ 4F cùng spa, clinic

Nhận biết được những trở ngại đang làm giảm doanh thu của spa, clinic, với tôn chỉ “Đồng hành cùng thành công của doanh nghiệp”, VIGO mang đến công nghệ 4F – một công nghệ mới, giải pháp mới nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và thu hút khách hàng thân thiết cho Spa, Clinic.

Công nghệ 4F – Lời giải cho bài toán kinh doanh tại các spa, clinic

Các tiêu chuẩn 4F dưới đây sẽ giúp Spa dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được liệu trình hiệu quả cho khách hàng của mình:

  • “Formula”: Công thức kết hợp của Acid, HA và Peptide, tăng cường tái tạo và phục hồi da tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên mà mức độ bong tróc trong việc điều trị sử dụng peel da có thể được điều chỉnh tùy theo tình trạng da của khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.
  • “Fresh”: Mang lại cảm giác tươi mới, hài lòng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.
  • “Fast”: Liệu trình nhanh chóng nhưng hiệu quả, khách hàng sẽ trải nghiệm được hiệu quả trong thời gian ngắn hơn 2 đến 3 lần so với các liệu trình cùng loại trước đây.
  • “Finance”: Liệu trình sử dụng sản phẩm Ekseption từ Châu Âu với mức giá hợp lý. Ngoài ra, việc tinh giản các bước trong liệu trình sẽ giúp cho chủ spa, clinic rút ngắn được thời lượng dịch vụ, tiết kiệm được nhiều chi phí, tăng năng suất của kỹ thuật viên.

TTH Vietnam giới thiệu công nghệ 4F, bước đột phá trong điều trị da chuyên sâu - 3Công nghệ 4F được chuyển giao trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Công nghệ 4F được chuyển giao từ VIGO

VIGO đặt sứ mệnh đồng hành cùng các đối tác, không chỉ đơn thuần là phân phối mà còn cam kết mang đến giải pháp kinh doanh và quản trị hiệu quả. Tại VIGO, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng để trực tiếp tư vấn và chuyển giao công nghệ 4F cho Spa, Clinic. Ngoài ra, đội ngũ đào tạo chuyên ngành làm đẹp của VIGO sẽ hỗ trợ nâng tầm chuyên môn và kỹ năng cho kỹ thuật viên của spa, clinic. Đặc biệt, công nghệ 4F ứng dụng dòng sản phẩm Ekseption từ Châu Âu, được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng và tính ứng dụng cao.

TTH Vietnam giới thiệu công nghệ 4F, bước đột phá trong điều trị da chuyên sâu - 4Đội ngũ VIGO luôn sẵn sàng và đồng hành cùng đối tác nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ

Ekseption là một thương hiệu điều trị, chăm sóc da độc quyền được thành lập năm 2004 và đã có mặt tại hơn 45 quốc gia. Công ty có phòng thí nghiệm và nhà máy đặt tại Barcelona (Tây Ban Nha), một trong những cái nôi làm đẹp của Châu Âu và thế giới. Và sự ra đời của dòng sản phẩm Ekseption là một khái niệm đột phá trong lĩnh vực tái tạo bề mặt da dựa trên các axit hữu cơ. Do đó, dòng dược mỹ phẩm Ekseption được đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu Châu Âu. Bên cạnh đó, công ty Ekseption vinh dự đạt chứng nhận ISO 13485, ISO 22716, ISO 9001 và GMP để sản xuất và phân phối các thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc da.

TTH Vietnam giới thiệu công nghệ 4F, bước đột phá trong điều trị da chuyên sâu - 5Thương hiệu Ekseption được vận dụng vào công tác nghiên cứu công nghệ 4F bởi chất lượng, hiệu quả và ứng dụng cao.

Lựa chọn một giải pháp kinh doanh hiệu quả cho spa, clinic không phải là điều dễ dàng cho người kinh doanh. Và tiêu chuẩn của công nghệ 4F sẽ giúp các spa, clinic “thay da đổi thịt”, doanh số tăng vọt ngoài sức mong đợi. Đừng để doanh số của spa, clinic bạn bị tụt giảm do những lý do bất thành văn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan