Fusion F-ACN – Bí kíp điều trị mụn hiệu quả của mọi spa

Fusion F-ACN là công nghệ điều trị mụn hiệu quả bằng phương pháp meso được nhiều spa tin dùng. Công nghệ điều trị mụn này được yêu thích bởi điều trị triệt để các loại mụn “cứng đầu”. Đặc biệt, công nghệ này không để lại thâm hay sẹo sau điều trị. Vì thế mà khách hàng của bạn có được lòng tin sau khi điều trị.

Thành phần của Fusion F-ACN

F-ACN cấu tạo bởi các phân tử hoạt tính sinh học ức chế rõ ràng sự tăng trưởng 5-α-reductase và P. acnes góp phần vào việc kiểm soát mụn. Có tác dụng kháng khuẩn tốt hơn bởi Retinol, Vitamin C, Vitamin B5, Vitamin B2, Vitamin B6.

F-ACN có chứa Canadian Willowherb, được coi là kháng sinh tự nhiên. Lựa chọn thay thế tuyệt vời cho hydrocortisone, có tác dụng khử trùng, chống kích ứng. Và từ lâu đã được dùng để điều trị mụn trứng cá, eczema mà không gây tác hại như cortisone.

F-ACN – Meso điều trị tận gốc các tình trạng mụn

Công dụng của Fusion F-ACN

Công dụng của Fusion F-ACN

Fusion F-ACN cam kết mang lại hiệu quả khi điều trị:

  • Giảm mụn ngay sau tuần điều trị đầu tiên mà vẫn mang lại cảm giác dịu nhẹ cho làn da.
  • Phục hồi và ngăn ngừa mụn quay trở lại.
  • Da sáng mịn, trẻ hóa

Fusion F-ACN là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu Fusion Meso. Đây là thương hiệu dành riêng cho thị trường thẩm mỹ chuyên nghiệp, đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và chăm sóc da chuyên sâu. Hiện nay, Fusion Mesotherapy có mặt ở các spa, clinic tại hơn 55 quốc gia trên thế giới và được các chuyên gia hàng đầu tin dùng và đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan