Công nghệ phục hồi da sau các liệu trình công nghệ cao từ Đức

“Làn da chính là trang sức lấp lánh nhất của phụ nữ”, các phương pháp làm đẹp thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp. Các chị em phụ nữ nhận ra được tầm quan trọng của việc gìn giữ làn da bằng các phương pháp chuyên sâu tại spa. Tuy nhiên, đại đa số phụ nữ thường e ngại những dấu vết sau điều trị công nghệ cao và phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng trong khi khách hàng luôn bận rộn với guồng quay công việc . Vậy làm sao để xóa bỏ được những trở ngại cho khách hàng của bạn?

công nghệ phục hồi da từ đức

Các công nghệ làm đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều công nghệ làm đẹp chuyên sâu được ứng dụng rộng rãi tại các spa bởi mang đến hiệu quả cao và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Công nghệ nâng cơ Hifu

Công nghệ Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, tác động vào sâu bên trong da. Từ đó kích thích, tái tạo collagen và elastin cho da săn chắc, giảm nếp nhăn và nâng mô dưới da.

Công nghệ Fractional CO2 Laser

Các spa ứng dụng công nghệ này để xóa sẹo và trẻ hóa làn da. Đây là kết hợp tuyệt vời giữa laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân giúp điều trị “dứt điểm” sẹo, trẻ hóa làn da như thuở ban đầu. Các bước sóng của công nghệ này tác động sâu vào da bị sẹo, điều trị hiệu quả với các dạng sẹo như: sẹo rỗ, sẹo rồi, sẹo lâu năm và các mô sẹo thường gặp.

Công nghệ Ultherapy

Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động vi điểm từ trong ra ngoài giải quyết các vấn đề lão hóa từ sâu bên trong giúp xóa nhăn, nâng cơ và săn chắc da.

Công nghệ Thermage

Thermage là công nghệ xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không xâm lấn. Công nghệ này sử dụng tần số vô tuyến (RF) giúp cải thiện làn da mịn màng, trẻ trung.

Những công nghệ làm đẹp này ngày càng được yêu thích bởi hiệu quả mang đến cho làn da nhanh chóng. Tuy nhiên, một vài nhược điểm nhỏ của nó khiến một số khách hàng của bạn e ngại mỗi khi tư vấn các dịch vụ này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan