Cầu trúc da lão hóa và tác động giúp trẻ hóa da toàn diện (Phần 2)

Chào mừng bạn quay lại với nội dung về Cấu trúc da lão hóa và các phương pháp tác động giúp trẻ hóa da toàn diện. Tiếp theo phần 1 của bài viết, chúng ta hãy đến với các phương pháp tác động giúp trẻ hóa da nhé!

Xem Phần 1 tại đây

CÁC PHƯƠNG PHÁP TÁC ĐỘNG TRẺ HOÁ DA

Sử dụng hoạt chất cải thiện lão hoá da

Retinoids tại chỗ cho da lão hoá

Retinoids tại chỗ vẫn được coi là tiêu chuẩn vàng cho các sản phẩm chống lão hóa da hiệu quả trên lâm sàng. Retinoids có nhiệm vụ tăng sinh lớp sống của biểu bì, tăng cường chức năng bảo vệ và giảm mất nước qua biểu bì quá mức (TEWL). Chúng thâm nhập vào lớp đáy của biểu bì và liên tục sản sinh ra các tế bào mới, cùng một mức độ nhỏ các tế bào mới vào lớp hạ bì.

Ngoài ra, Retinoids còn giúp kích thích tăng sinh collagen loại I, III và VII trong lớp hạ bì và có thể tổ chức lại collagen của lớp bì thành các bó dệt mới. Đồng thời kích thích bình thường hóa tổ chức mô đàn hồi và lắng đọng GAG ở lớp hạ bì, ức chế và giảm lượng MMPs – enzyme góp phần vào việc phân hủy collagen, ức chế sự tổng hợp hình thành collagen mới, dẫn đến tình trạng lão hóa da, nếp nhăn, da chảy xệ.

Chất chống oxy hóa cho da lão hoá

Các chất chống oxy hóa tại chỗ giúp tăng cường khả năng chống lại stress oxy hóa và ngăn ngừa tổn thương da, từ đó làm giảm tốc độ lão hóa da. Một số thành phần nổi bật có thể kể đến như:

Axit ascorbic (vitamin C) đã được sử dụng rộng rãi như một chất bôi chống lão hóa da. Trong da, axit ascorbic là một yếu tố cần thiết để tổng hợp pro-collagen và elastin. Các nghiên cứu in-vivo và in-vitro cho thấy rằng axit ascorbic kích thích sự tổng hợp collagen trong nguyên bào sợi của da người và làm tăng độ dày của lớp da. Tuy nhiên, với Vitamin C nguyên chất nồng độ cao có thể gây các phản ứng kích ứng và viêm khi sử dụng, có thể phản tác dụng và dẫn đến lão hoá do viêm. Vì thế cần ưu tiên lựa chọn các dẫn xuất Vitamin C hiện đại hơn như Tetrahexyldecyl ascorbate (THD)

Các axit α-hydroxy tại chỗ cũng cho thấy hiệu quả lâm sàng trong điều trị da lão hoá. Axit glycolic hoặc axit lactic ở nồng độ 5% đến 25% kích thích sản xuất GAGs và collagen ở lớp hạ bì và cải thiện chất lượng mô học của các sợi đàn hồi.

Peptide là các hợp chất hóa học bao gồm các chuỗi ngắn của các axit amin. Chúng hoạt động như những người điều phối kích hoạt các chức năng cụ thể, chẳng hạn như điều chỉnh nguyên bào sợi và kiểm soát việc sản xuất các thành phần ECM – chất nền ngoại bào. Vì những lý do này, peptide gần đây đã thu hút sự quan tâm lớn trong ngành thẩm mỹ và cho thấy hiệu quả lâm sàng trong một số thử nghiệm. Tuy nhiên, do kích thước phân tử không dễ thẩm thấu qua thượng bì, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn các loại peptides có công nghệ sinh học để có thể xâm nhập vào da được hiệu quả nhất.

Ngoài ra còn phải kể đến các hoạt chất quen thuộc như vitamin E, hoặc các enzym chống oxy hóa, chẳng hạn như superoxide dismutase, catalase, glutathione peroxidase và coenzyme Q10. Một số loại thực vật cũng có thể được sử dụng như nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên, chẳng hạn như trà xanh và lô hội. Điển hình là epigallocatechin gallate (EGCG) – một loại catechin trong trà xanh.

Ưu tiên lựa chọn các sản phẩm ứng dụng công nghệ cho da lão hoá

Chọn đúng hoạt chất thôi chưa đủ, bạn cũng cần chọn được sản phẩm có công nghệ tốt, đặc biệt là tác động được đến màng đáy DEJ. Bởi DEJ là cầu nối vô cùng quan trọng giữa thượng bì và trung bì, là yếu tố quyết định rất lớn đến vẻ ngoài trẻ khoẻ, rạng rỡ của làn da. DEJ không chỉ tạo ra cấu trúc da bền vững bên dưới mà còn là lớp bảo vệ vững chắc, tăng khả năng chống đỡ của da trước các tác nhân gây lão hoá, đặc biệt là trong bối cảnh môi trường ô nhiễm ngày nay.

Chính vì thế, việc sử dụng mỹ phẩm có công thức riêng biệt giúp tăng cường chức năng màng đáy DEJ chính là biện pháp tối ưu và khả quan nhất. Tuy nhiên vì những khó khăn liên quan đến mặt bào chế, thị trường hiện nay hầu như rất hiếm có những sản phẩm tác động trực tiếp đến màng đáy.

Lời khuyên dành cho bạn đó là nên chọn những sản phẩm mô tả cơ chế, thông tin khoa học rõ ràng, đặc biệt là có cam kết từ nhãn hàng về việc sản phẩm đó có công nghệ tác động đến màng đáy DEJ. Revision Skincare® là một thương hiệu điển hình, với những sản phẩm ứng dụng công nghệ tối ưu có khả năng tác động trực tiếp đến lớp màng đáy DEJ (Dermal Epidermal-Junction). Đây cũng là một trong những thương hiệu duy nhất tại thị trường Việt Nam hiện tại sở hữu sản phẩm có khả năng tác động vào chức năng màng đáy DEJ. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ở phần III nhé!

Liệu pháp cấy tế bào gốc cho da lão hoá

Cấy tế bào gốc là một liệu pháp đầy hứa hẹn trong điều trị lão hóa da. Cấy ghép mô mỡ có thể cải thiện chất lượng da ở vị trí người nhận ngoài việc tăng thể tích da. Các thí nghiệm lâm sàng chứng minh rằng tế bào gốc có nguồn gốc từ mỡ (ADSC) góp phần vào việc tái tạo da trong quá trình lão hóa. Trong các thử nghiệm lâm sàng gần đây, mỡ tự thân ghép làm trẻ hóa làn da lão hóa và tăng cường khối lượng da quanh miệng trong những người nhận với độ tuổi trung bình là 50. Dữ liệu cho thấy ADSCs tạo ra một loạt các yếu tố tăng trưởng, chẳng hạn như yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF), yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi cơ bản (bFGF), yếu tố tăng trưởng biến đổi (TGF) -β1, TGF-β2, yếu tố tăng trưởng tế bào gan (HGF), tế bào sừng yếu tố tăng trưởng (KGF), yếu tố tăng trưởng có nguồn gốc từ tiểu cầu AA (PDGF-AA) và yếu tố tăng trưởng nhau thai (PGF),…

Đây là tín hiệu rất khả quan về phương pháp ghép mỡ có thể làm trẻ hóa làn da từ bên trong.

Cấy tế bào gốc là một liệu pháp đầy hứa hẹn trong điều trị lão hóa da

Chế độ dinh dưỡng cho làn da lão hoá

Một chế độ ăn ít đường và tinh bột, hạn chế các món chiên, nướng, quay sẽ giúp quá trình lão hoá diễn ra chậm hơn. Thay vì ăn nhiều cơm trắng – loại thực phẩm giúp no lâu nhưng lại tạo ra nhiều glucose. Bạn có thể thay thế chúng bằng khoai tây, khoai lang, củ đậu, yến mạch, các hạt ngũ cốc,… một cách hợp lý.

Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung vào chế độ ăn của mình những thành phần chống oxy hoá, tăng hydrat hóa lớp sừng, đồng thời giảm tỷ lệ mất nước qua biểu bì như vitamin C, axit linoleic, dầu mầm lúa mạch, trà xanh, dầu cây lưu ly và vitamin E,…

Phương pháp trẻ hóa da dựa trên năng lượng ánh sáng

Laser phân đoạn

Trẻ hóa da bằng laser phân đoạn là quá trình chữa lành vết thương do laser gây ra. Dòng tế bào miễn dịch và các chất trung gian gây viêm tăng lên sau vết thương bằng laser gây ra sự biểu hiện của MMPs, làm suy giảm ECM (chất nền ngoại bào) cũ bất thường và kích thích sản sinh ECM mới. Theo truyền thống, tái tạo bề mặt bằng laser không phân đoạn bóc tách hoàn toàn vẫn là một quy trình tiêu chuẩn vàng để điều trị da bị tổn thương do ánh sáng. Tuy nhiên, do những lo ngại về thời gian phục hồi và khả năng gây ra các biến chứng đáng kể, chẳng hạn như sẹo và rối loạn sắc tố, các phương pháp thay thế ít xâm lấn hơn đã được phát triển.

Khái niệm quang nhiệt phân đoạn đã được giới thiệu gần đây và đã được sử dụng rộng rãi như một phương pháp điều trị bằng laser. Tái tạo bề mặt bằng laser phân đoạn bao gồm các chùm năng lượng siêu nhỏ được áp dụng cho da và xử lý một “phần nhỏ” da mỗi phiên, để lại các vùng không tác động giữa mỗi vùng tiếp xúc. Bằng cách này, các cột năng lượng laser xuyên sâu sẽ làm nóng lớp hạ bì và kích thích tái tạo ma trận hệ thống sợi collagen và elastin phía dưới.

Phương pháp tiếp cận không dựa trên laser

Tần số vô tuyến (RF) tạo ra nhiệt khi điện trở của các mô chuyển đổi dòng điện thành nhiệt năng. Liệu pháp RF đơn cực truyền nhiệt đồng đều ở độ sâu có kiểm soát đến các lớp hạ bì, gây co collagen trực tiếp và làm săn chắc da ngay lập tức. Quá trình tái tạo và định hướng lại các bó collagen sau đó và sự hình thành collagen mới sẽ đạt được trong nhiều tháng điều trị, từ đó cải thiện độ nhão của da lão hoá. RF đơn cực tạo ra sự gia tăng số lượng trung bình của collagen loại I và III, đồng thời cải thiện chất lượng của các sợi đàn hồi. RF cũng đã được chứng minh sự cải thiện lâm sàng ở cấu trúc da lão hoá bao gồm nếp nhăn.

Siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) là một công nghệ phát triển đã thay đổi nhanh chóng trong nhiều năm qua. HIFU tạo ra các vi sóng chính xác trong lớp hạ bì mà không ảnh hưởng đến lớp biểu bì bằng cách sử dụng các sóng siêu âm tần số cao khác nhau. HIFU gây ra mức độ tân sinh và tân tạo nguyên bào cao hơn ở lớp hạ bì dạng lưới sâu so với mức tạo ra bởi RF đơn cực. HIFU có hiệu quả ở những bệnh nhân bị giãn da nhẹ đến trung bình, với sự cải thiện đã được chứng minh đối với làn da lão hoá một cách chủ quan và khách quan.

Filler cải thiện môi trường ECM

Chất làm đầy da ngày càng được sử dụng rộng rãi để trẻ hóa vùng mặt hoặc bàn tay. Chúng lấp đầy các vùng mất thể tích và nếp gấp, đồng thời thay thế thể tích mô mềm bị mất đi trong quá trình lão hóa da theo thời gian, làm cho da trông trẻ hơn. Tuy nhiên, bằng chứng gần đây cho thấy chất làm đầy tăng cường hỗ trợ cấu trúc của ECM và phục hồi khả năng của nguyên bào sợi trong da lão hoá. Những thay đổi đối với tương tác cơ học giữa nguyên bào sợi và ECM gây ra giảm kích thước nguyên bào sợi và do đó dẫn đến các bất thường về chức năng. Chất làm đầy da có thể khôi phục các đặc tính co bóp của nguyên bào sợi già đến mức giống như của nguyên bào sợi trẻ bình thường và có thể phục hồi sự kéo dài của nguyên bào sợi. Hơn nữa, chất làm đầy HA qua da gây ra sự tổng hợp collagen loại I thông qua việc kích hoạt con đường tín hiệu TGF-β trong nguyên bào sợi, cũng như tăng sinh nguyên bào sợi.

GỢI Ý SẢN PHẨM TRẺ HOÁ VÀ CẢI THIỆN CẤU TRÚC DA LÃO HOÁ – REVISION SKINCARE®: KHOA HỌC SÁNG TẠO – TRẺ HOÁ ĐA CHIỀU

Từ những đặc điểm trong cấu trúc làn da lão hoá, có thể thấy một sản phẩm cải thiện lão hoá da hiệu quả cần tác động đến nhiều khía cạnh, từ hàng rào bảo vệ da, độ pH cho đến các lớp sâu hơn, liên hệ mật thiết với collagen và elastin. Revision Skincare® là một trong số ít những thương hiệu đã và đang làm được điều này, nhờ vào những cải tiến vượt bậc trong công nghệ.

5 triết lý công thức từ Revision Skincare®

Revision Skincare® là thương hiệu mỹ phẩm tập trung vào sự đổi mới và tiên phong công nghệ giúp cải thiện cấu trúc da một cách đột phá. Sứ mệnh của Revision Skincare® là mang đến những sản phẩm tạo nên thay đổi ngoạn mục cho làn da mà chính bạn có thể cảm nhận rõ ràng và nhìn thấy bằng mắt thường.

Hiệu quả các sản phẩm Revision Skincare đã được kiểm nghiệm lâm sàng và nhận thấy sự cải thiện có ý nghĩa thống kê nhờ 5 triết lý:

 • Tác động đa tầng – Lấy cảm hứng từ hệ sinh thái đầy ưu việt trong cấu trúc da, sự liên kết của các lớp biểu bì, lớp màng đáy D-E-J. Nhờ đó tạo nên một cách tiếp cận đầy chiến lược mang đến hiệu quả toàn diện và bền vững.
 • Thành phần hoạt lực cao – Tiên phong ứng dụng tổ hợp peptides sinh học toàn diện nhất trên thị trường. Kết hợp với các thành phần đạt tiêu chuẩn vàng như THD Ascorbate cùng công nghệ tiên phong. Giúp giải quyết vấn đề trên nhiều lớp da khác nhau, mang đến hiệu quả trẻ hóa toàn diện và duy trì sức khỏe bền vững cho làn da.
 • Công nghệ Microbiome – “Lớp thứ 6 của thượng bì”. Xây dựng sản phẩm chú trọng khai thác hệ vi sinh vật có khả năng tác động đến lão hoá. Nhờ đó mang đến hiệu quả cải thiện các dấu hiệu lão hoá một cách rõ rệt và tăng cường sức khỏe làn da bền vững.
 • pH lý tưởng cho da – pH chuẩn – Đẹp an toàn. Phần lớn công thức của Revision sở hữu pH trung tính, tương thích vừa vặn với pH lý tưởng của da. Từ đó tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da giúp chống lại các tác nhân bên ngoài và tối ưu sức khỏe làn da.
 • Kết hợp hiệp đồng – Công thức chuyên nghiệp. Tất cả sản phẩm của Revision đều được điều chế để sử dụng kết hợp hiệp đồng và đạt độ tương thích tuyệt đối. Ngoại trừ các sản phẩm đặc thù như Retinoids và kem chống nắng, hầu hết sản phẩm của chúng tôi đều có thể kết hợp lại để sử dụng lên da chỉ trong 1 bước bôi thoa mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng thành phần.

Các sản phẩm nổi bật cải thiện lão hoá da toàn diện

KEM TRẺ HOÁ VÀ TÁI TẠO DA CHUYÊN SÂU – DEJ NIGHT FACE CREAM

 

D·E·J Night Face Cream® là kem dưỡng ẩm chống lão hoá chuyên sâu với sự kết hợp độc đáo giữa 0.25% Retinol giải phóng chậm và Bakuchiol gốc thực vật. Nhờ đó tạo nên một công thức giàu chất chống oxy hóa đồng thời giảm thiểu kích ứng hiệu quả, mang đến sự cải thiện về trẻ hoá sau từng đêm sử dụng.

Với công thức độc quyền tác động đa chiều từ lớp Microbiome, lớp sừng, lớp hàng rào lipid, lớp màng đáy DEJ, các Collagen, Elastin và nhiều tế bào khác nhau trong da. DEJ Night Face Cream® sẽ tổng hoà tạo nên hiệu ứng cộng hưởng đa tác động, mang đến hiệu quả trẻ hoá da đa chiều, từ những điểm vượt trội trong bảng thành phần và công nghệ trẻ hoá da sau:

 • 0.25% Retinol Giải Phóng Chậm kết hợp Bakuchiol gốc thực vật – Công thức sáng tạo độc đáo khi ứng dụng công nghệ bọc vi nang giải phóng chậm kết hợp hoạt chất chống oxy hoá phổ rộng Bakuchiol gốc thực vật. Mang đến hiệu quả tăng vòng đời tái tạo tế bào da mạnh mẽ, tối đa hoá hiệu quả Retinol đồng thời hạn chế toàn diện các tác dụng phụ của Retinol như bong tróc, khô, kích ứng.
 • DEJ Targeting Blend – Phức hợp tác động trực diện màng đáy DEJ bao gồm các Peptides sinh học hoạt lực cao cùng THD Ascorbate và nhiều chiết xuất chống oxy hoá mạnh mẽ. Giúp ức chế enzyme gây phân huỷ Collagen, kích thích tăng sinh các protein & collagen hiếm từ DEJ. Đặc biệt, giúp làm dày, duy trì cấu trúc gợn sóng và tính toàn vẹn của DEJ.
 • Prebiotic & Postbiotic – Hợp chất tạo môi trường thuận lợi kích thích vi sinh vật sản xuất peptides kháng khuẩn và tăng cường khả năng phòng vệ của da. Đồng thời giúp cân bằng hệ vi sinh trên da và duy trì sức khoẻ làn da lâu dài.
 • Phức hợp chống oxy hóa – Tác động đa chiều và mạnh mẽ giúp bảo vệ các DNA, Lipid và Protein khỏi tác hại từ gốc tự do. Đồng thời tăng cường độ ẩm và săn chắc da từ sâu bên trong.
 • Công Nghệ Lipid Phức hợp dưỡng ẩm đa chiều – Cung cấp độ ẩm chuyên sâu và tăng cường lipid tự thân cho da. Từ đó khôi phục – củng cố – tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da và hạn chế tình trạng mất nước xuyên thượng bì.

Không dừng lại ở đó, cơ chế của còn DEJ Night Face Cream® tác động song hành đến lão hoá nội sinh và ngoại sinh.

 • Với nội sinh, DEJ Night Face Cream® sẽ cung cấp các thành tố bị suy giảm do lão hoá nội sinh gây ra như năng lượng tế bào, Collagen, nhân tố giữ ẩm tự nhiên NMF,…Đồng thời ngăn ngừa các tác nhân nội sinh gây lão hoá như gốc tự do, viêm, chậm thay mới tế bào,…
 • Với ngoại sinh, DEJ Night Face Cream® bảo vệ da khỏi các tác nhân gây ảnh hưởng bên ngoài thông qua cơ chế củng cố hệ vi sinh Microbiome, tăng cường chức năng và bổ sung lipid cho hàng rào bảo vệ da.

Có thể nói, DEJ Night Face Cream® không chỉ tác động đa lớp da mà còn tác động đa cơ chế trong hình thành lão hoá nội sinh và ngoại sinh. Chắc chắn sẽ là một sản phẩm kem trẻ hoá da ban đêm không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da của bạn.

D·E·J Night Face Cream® phù hợp với mọi loại da và mang đến những giá trị trẻ hóa da vượt trội như:

 • Cải thiện rõ rệt các rãnh nhăn và nếp nhăn
 • Nâng cấp rõ rệt độ đàn hồi da
 • Cải thiện rõ rệt biểu hiện thương tổn bởi thoái hoá mô đàn hồi do ánh sáng và bảo vệ da chống lại các tác nhân từ môi trường
 • Đổi mới toàn diện và rõ rệt kết cấu da, thu nhỏ kích thước lỗ chân lông
 • Thúc đẩy và cân bằng sự khỏe mạnh của hệ vi sinh vật trên da

KEM MẮT TRẺ HOÁ VÀ LÀM SĂN CHẮC TOÀN DIỆN VÙNG MẮT – DEJ EYE CREAM

D·E·J Eye Cream® sở hữu công thức độc đáo đã được chứng minh lâm sàng giúp giải quyết tình trạng sụp mí và chảy xệ trên toàn bộ vùng mắt. Bên cạnh đó, D·E·J Eye Cream® được chứng minh lâm sàng trong giảm các dấu hiệu lão hoá nhìn thấy ở vùng mắt như: nếp nhăn, vết chân chim, da mắt kém đàn hồi,…
Sản phẩm ứng dụng tổ hợp độc quyền các thành phần có khả năng tác động mạnh mẽ vào màng đáy DEJ kết hợp cùng các peptide sinh học toàn diện nhất, mang đến những giá trị vượt trội cho màng đáy DEJ như:

 • Kích thích tăng sinh mạnh mẽ các protein hiếm chỉ được sản xuất tại màng đáy DEJ như: Collagen IV, VII và XVII, Fibronectin, Laminin-5, Elastin, Intergin
 • Giúp làm dày – duy trì cấu trúc gợn sóng – củng cố tính toàn vẹn của cấu trúc lớp màng đáy DEJ (cấu trúc DEJ của làn da trẻ)
 • Ức chế enzyme gây phân huỷ Collagen – Matrix Metalloproteinase (MMP)
 • Cải thiện lớp màng đáy DEJ giúp mờ nếp nhăn, làm săn chắc và nâng đỡ toàn diện cấu trúc da

Cùng với công nghệ màng đáy DEJ độc đáo, D·E·J Eye Cream® còn được kết hợp các lợi khuẩn nhóm Prebiotic và Postbiotic thế hệ mới giúp cân bằng hệ vi sinh vật trên da. Nhờ đó mang đến hiệu quả cải thiện lão hoá mạnh mẽ đồng thời cân bằng hệ vi sinh, giúp cải thiện toàn diện sức khỏe làn da quanh mắt.

Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng nhằm cải thiện và duy trì vùng da mắt luôn khỏe mạnh, tươi trẻ hoặc ứng dụng phối kết hợp trước – sau các phương pháp công nghệ cao để nâng cao hiệu quả hiệu quả điều trị.

SERUM TRẺ HOÁ VÀ KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG TẾ BÀO – DEJ BOOSTING SERUM

 

D·E·J Daily Boosting Serum™ tiên phong ứng dụng Công nghệ Chiết Xuất Mầm Hướng Dương (Sunflower Sprout Extract Technology) đã được chứng minh lâm sàng. Đây là công nghệ độc quyền đang chờ được cấp bằng sáng chế, giúp cung cấp năng lượng tế bào, ức chế quá trình Glycation, phục hồi và trẻ hoá làn da. Chiết xuất mầm hướng dương chứa 3 thành phần chuyển hóa thứ cấp quan trọng có lợi cho sức khỏe bền vững của làn da:

 • Adenosine Triphosphate (ATP) – Nguồn năng lượng tế bào được tìm thấy trong ty thể sẽ giảm dần theo tuổi tác và cần được bổ sung. Tăng cường ATP trong da sẽ kích hoạt tế bào hoạt động mạnh mẽ hơn.
 • Acetyl L-Carnitine – Một chất chống oxy hóa mạnh rất quan trọng để tối ưu hóa chức năng của ty thể và giảm quá trình đường hóa (glycation) protein trong da để da săn chắc và đàn hồi hơn.
 • Omega-3 Fatty Acids (EPA/DHA/ALA) – Giúp cải thiện chức năng màng đáy (lớp DEJ) và hỗ trợ chức năng hàng rào biểu bì.

Bên cạnh đó, D·E·J Daily Boosting Serum™ còn chứa Acetyl Hexapeptide-1, Chiết Xuất Hoa Diên Vỹ, các lợi khuẩn nhóm Post-biotic và tổ hợp Chống Oxy Hóa Độc Quyền giúp mang lại các hiệu quả vượt trội:

 • Bảo vệ nguồn năng lượng của da.
 • Cải thiện chất lượng Collagen và Elastin tự nhiên của da nhằm duy trì độ săn chắc và đàn hồi.
 • Cải thiện dấu hiệu tổn thương mô đàn hồi do ánh sáng bao gồm các nếp nhăn tĩnh, dạ kém săn chắc, thô ráp và không đều màu.
 • Tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da.

KẾT LUẬN

Tổng kết lại, sự thay đổi trong cấu trúc da lão hoá vô cùng phức tạp, ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của làn da từ các lớp cấu trúc da cho đến sự thay đổi trong thành phần hóa học và phân tử của da lão hoá. Đối diện với những thách thức này, các phương pháp trẻ hoá da ngày càng đa dạng, bao gồm việc sử dụng các hoạt chất giao tiếp tế bào, chống oxy hóa, thay đổi lối sống, chế độ ăn uống và các biện pháp xâm lấn.
Do đó, việc hiểu rõ gốc rễ vấn đề và có được cho mình phác đồ cải thiện lão hoá phù hợp là vô cùng quan trọng. Chúc bạn sớm tìm được phương pháp dành cho làn da của riêng mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan