Á Hậu Huyền My trở thành đại diện hình ảnh thương hiệu Wellmaxx

Đại diện hình ảnh Wellmaxx Á Hậu Huyền My

Á hậu Huyền My chính thức trở thành đại diện hình ảnh của thương hiệu Wellmaxx tại Việt Nam. Cô chia sẻ “từ khi sử dụng huyết thanh Wellmaxx đến từ Đức thì thời gian nghỉ dưỡng của My rút ngắn lại rất nhiều. Chỉ cần một ngày là My đã trở lại với lịch trình bận rộn của mình…” Á hậu Huyền My đại diện cho nhãn hàng không chỉ riêng về mặt hình ảnh mà còn cô gái tương đồng tính cách giữa thương hiệu.

Đôi nét về thương hiệu Wellmaxx

Wellmaxx là một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn mỹ phẩm đa quốc gia WM Beauty system có trụ sở tại Pulheim Đức. Đức là quốc gia phát triển bậc nhất thế giới về ngành mỹ phẩm làm đẹp. Nhờ đó, huyết thanh Wellmaxx được thừa kế trọn vẹn tinh hoa từ các tiền đề nghiên cứu chăm sóc da. Với hơn 30 năm phát triển tại Đức. Cùng triết lý trung thực và cống hiến tất cả đam mê cho ngành làm đẹp. Thương hiệu nhận được sự tin tưởng của hơn 32 quốc gia từ Âu sáng Á, 4000 viện thẩm mỹ, spa, clinic, phòng khám khắp châu Âu.

 

Đến với Việt Nam cũng với triết lý và bề dày kinh nghiệm. Wellmaxx đã tạo dựng được lòng tin của giới làm đẹp chuyên nghiệp. Thương hiệu huyết thanh Wellmaxx giúp giới mô điệu xóa bỏ được rào cản của việc làm đẹp bằng các giải pháp công nghệ cao. Chính sự am hiểu và công năng vượt trội, Wellmaxx đã nhận được sự yêu thích của Á hậu Huyền My.

Á hậu Huyền My chính thức trở thành đại diện hình ảnh của thương hiệu Wellmaxx

Qua quá trình tìm hiểu và sử dụng. Huyết thanh Wellmaxx đã nhận được sự tin tưởng của Á hậu Huyền My. Và Á hậu Huyền My chính thức trở thành đại diện hình ảnh của thương hiệu Wellmaxx tại Việt Nam.

Tại Việt nam, từ lâu các liệu trình lăn kim, laser, peeling, meso. Hifu hay meso đã trở thành một phần không thể thiếu trong giới làm đẹp chuyên nghiệp. Nhờ vào khả năng điều trị sâu trong các vấn đề về da một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, những rào cản trong và sau điều trị còn hạn chế trải nghiệm người dùng. Các tình trạng: da ửng đỏ, ngứa, sưng nề, nhạy cảm, sắc tố thay đổi hay kích ứng…

Đáng nói nhất là sau khi điều trị, khách hàng phải mất 5-7 ngày nghỉ dưỡng. Đây chính là điểm trừ lớn mà khách hàng e ngại khi đến spa. Vậy đâu mới là giải pháp tối ưu để các spa khắc phục vấn đề này? Câu trả lời chính là Wellmaxx – dòng huyết thanh cao cấp đến từ Đức. Với khả năng phục hồi tức thì, an toàn tuyệt đối cho làn da. Huyết thanh Wellmaxx sẽ là “mảnh ghép” còn thiếu sau các liệu trình công nghệ cao. Giúp các spa nhân đôi được hiệu quả điều trị. Xây dựng được niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng.

Chính sự an toàn – hiệu quả – tiện lợi. Huyết thanh Wellmaxx đã nhận được sự tin tưởng của thị trường làm đẹp gắt gao từ Âu sáng Á. Cũng tại Việt Nam Wellmaxx đáp ứng đầy đủ và vượt mức mong đợi của tín đồ Việt.

VIGO – Khơi nguồn đam mê, Nâng tầm sắc Việt

Á hậu Huyền My chia sẻ: “Đối với những bạn hay đi spa thì thời gian sau mỗi lần chăm sóc da chuyên sâu là khá lâu. Đây thật sự là những trở ngại lớn cho những bạn nào có lịch trình bận rộn như My. Nhưng từ ngày sử dụng huyết thanh Wellmaxx đến từ Đức thì thời gian nghỉ dưỡng của My lại rút ngắn lại rất nhiều. Chỉ cần một ngày là My đã có lại với lịch trình bận rộn của mình…”

Thương hiệu huyết thanh Wellmaxx được phân phối độc quyền từ công ty VIGO – Khơi nguồn đam mê, Nâng tầm sắc Việt. Đơn vị tiên phong mang đến các công nghệ làm đẹp chuyên nghiệp. Các dòng sản phẩm đến từ châu Âu, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, TTH Vietnam còn là nhà tư vấn chiến lược và đồng hành cùng các spa trong việc xây dựng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan