Nhập hội “CHỮA” MỤN – “LÀNH” DA cùng BABÉ và trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2

Chủ nhật vừa qua ngày 16/6 , thương hiệu dược mỹ phẩm Laboratorios BABÉ Việt Nam đã phối hợp cùng Đoàn trường FTU cơ sở 2 tổ chức thành công buổi talkshow với chủ đề “CHỮA” MỤN – “LÀNH” DA. Tại sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự cùng đặt những câu hỏi thắc mắc đến các chuyên gia và nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Buổi talkshow mang đến những kiến thức vô cùng bổ ích về việc chăm sóc làn da dầu mụn sao cho khoa học và đúng cách. Đồng thời, các vị diễn giả còn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về bộ 3 sản phẩm đình đám từ BABÉ đó là: Sữa Rửa Mặt Cho Da Dầu Mụn Purifying Cleansing Gel, Kem Dưỡng Kiềm Dầu Giảm Mụn Mattifying Moisturiser & Kem Dưỡng Phục Hồi Cho Da Mụn Repairing Moisturiser. BABÉ hy vọng với những chia sẻ thực tế và gần gũi sẽ giúp cho các bạn sinh viên đang đối mặt với tình trạng da dầu mụn sẽ tìm lại được một làn da sạch mịn và tươi tắn.

BABÉ xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Đoàn trường FTU cơ sở 2 cùng hai diễn giả và gần 100 bạn sinh viên đã đến tham dự để cùng nhau tạo nên một buổi sáng chủ nhật đầy ý nghĩa và sôi động

Bạn mong muốn trường Đại học nào chính là điểm đến tiếp theo của BABÉ? Hãy comment cho BABÉ biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan