Pycnogenol trong Viên Uống Trẻ Hóa Da NanoMD BRIT-N 2.0

Pycnogenol trong Viên Uống Trẻ Hóa Da NanoMD BRIT-N 2.0 – Liệu có xứng đáng với danh xưng “đắt đỏ”?

Pycnogenol (Chiết xuất thông đỏ) chứa trong sản phẩm Viên uống trẻ hoá da NanoMD BRIT-N 2.0 được biết đến với khả năng dưỡng sáng và chống oxy hoá vượt trội. Đây là hoạt chất vốn khá đắt đỏ không chỉ riêng đối với sản phẩm NanoMD BRIT-N 2.0. Vậy hãy cùng phân tích xem liệu Pycnogenol có thực sự xứng đáng với sự đắt đỏ của nó?

Pycnogenol trong Viên Uống Trẻ Hóa Da NanoMD BRIT-N 2.0

Công dụng của Pycnogenol

Chống oxy hoá

  • Không chỉ là chất chống oxy hoá cực kì mạnh mẽ từ tự nhiên, Pycnogenol còn tăng tổng hợp các enzyme chống oxy hoá khác, từ đó mang đến hiệu quả trẻ hoá vượt trội.
  • Pycnogenol là một chất trung hoà các gốc tự do mạnh, từ đó giúp bảo vệ DNA khỏi những hư hại. Mang đến hiệu quả chống lão hoá vượt trội.
  • Pycnogenol có khả năng bảo vệ các chất chống oxy hoá nội sinh khác như Vitamin C, Vitamin E và Glutathione khỏi tác hại của quá trình oxy hoá.

Tăng sinh Collagen và trẻ hoá da

  • Tăng cường quá trình Hydrat hoá da và kích thích tổng hợp Collagen. Giúp khôi phục cấu trúc da toàn diện.
  • Pycnogenol giúp gia tăng đáng kể biểu hiện mRNA của axit hyaluronic synthase-1 (HAS-1)- một loại enzyme quan trọng đến quá trình tổng hợp Acid Hyaluronic. Từ đó kích thích tổng hợp Acid Hyaluronic, giúp da luôn đủ ẩm, trẻ trung và căng bóng.

Ức chế Tyrosinase, hỗ trợ điều trị nám và làm sáng da

  • Pycnogenol có khả năng ức chế hoạt động của enzyme Tyrosinase – Enzyme đóng vai trò quan trọng trong hình thành sắc tố. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả điều trị nám và làm sáng da vượt trội
  • Pycnogenol giúp giảm giải phóng histamine từ tế bào Mast – một trong những nguyên nhân gây hình thành sắc tố

Kháng viêm / Giảm viêm

Pycnogenol có khả năng điều chỉnh giảm biểu hiện và giảm sản xuất các Cytokine tiền viêm trong đại thực bào. Hỗ trợ giảm viêm mạnh mẽ, dự phòng tốt sau các liệu pháp làm đẹp xâm lấn, công nghệ cao.

Bảo vệ da dưới tác động tia UV

Khi tia UV kích hoạt yếu tố phiên mã tiền viêm và oxy hoá khử NF-kappaB. Pycnogenol sẽ ức chế biểu hiện gen phụ thuộc vào NF-kappaB. Từ đó bảo vệ da hiệu quả dưới tác động của tia UV

Có thể thấy, với nhiều công dụng giá trị như vậy, Pycnogenol hoàn toàn xứng đáng với giá trị đắt đỏ của nó.
Đặc biệt, sản phẩm NanoMD BRIT-N 2.0 sử dụng Chiết xuất thông đỏ từ Horphag Research – Nhà nghiên cứu và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dược phẩm đầu tiên khám phá ra hoạt chất Pycnogenol. Đây là nhà cung cấp uy tín nhất và đã sở hữu hơn 450 bài báo cáo chứng minh hiệu quả của Pycnogenol.

Xét về thành phần, sản phẩm Viên uống dưỡng sáng và Tái cấu trúc da NanoMD BRIT-N 2.0 chứa hàm lượng Pycnogenol cao (75mg) kết hợp nhiều thành phần đắt đỏ không kém khác như:

  • Chiết xuất cà chua trắng (600mg)
  • Chiết xuất dương xỉ (250mg)
  • L – Cystine(100mg)

Là một sản phẩm quy tụ nhiều thành phần ưu việt với mức giá phù hợp và xứng đáng so với thị trường.

Xét về hiệu quả, sản phẩm Viên uống trẻ hoá da NanoMD BRIT-N 2.0 có thể sử dụng thay cho các sản phẩm thực phẩm bổ sung khác như: Viên uống chống nắng, Viên uống cấp nước, Viên uống dưỡng sáng, Viên uống chống oxy hoá, Viên uống bổ sung collagen. Tất cả công dụng đều tối giản trong 1 sản phẩm NanoMD BRIT-N 2.0, là một giải pháp tối ưu chi phí hiệu quả cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan