Phiên toàn thể – Hội thảo khoa học cập nhật về điều trị tăng sắc tố

Chiều ngày 10/8/2023, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp với công ty The Vigo đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Cập nhật về điều trị tăng sắc tố” thu hút hơn 500 người tham dự trực tiếp tại khách sạn InterContinental và hơn 500 người tham dự trực tuyến qua phần mềm Zoom Meeting.

Hội thảo bao gồm một phiên toàn thể và hai phiên đồng thời với nhiều thông tin, kiến thức cập nhật về điều trị tăng sắc tố với các chủ đề như rám má, vai trò của hoạt chất cysteamine, pycnogenol trong điều trị tăng sắc tố, rám má hay không phải rám má.. và phần tranh luận về những vấn đề còn tranh cãi trong điều trị rám má như nên hay không nên sử dụng các sản phẩm bôi có chứa corticoid trong điều trị rám má, laser picosecond trong điều trị rám má có hiệu quả hay không?

Phát biểu khai mạc hội thảo, TS.BS Nguyễn Trọng Hào cho biết: “Tăng sắc tố là một rối loạn sắc tố thường gặp, tuy không ảnh hưởng về mặt sức khỏe nhưng lại có tác động rất lớn về mặt thẩm mỹ gây mất tự tin cho người mắc tình trạng này. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị tăng sắc tố như thuốc bôi, thuốc uống và các thủ thuật da liễu thẩm mỹ ra đời. Vì vậy, hội thảo khoa học “Cập nhật về điều trị tăng sắc tố” sẽ giúp quý đồng nghiệp có thêm nhiều thông tin, kiến thức trong điều trị tăng sắc tố.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *