Các hoạt chất lành thương xuất hiện trong các báo cáo của chương trình đào tạo y khoa liên tục 15/01/2021

Tại chương trình đào tạo y khoa liên tục chủ đề: “Mesotherapy và các phương pháp phối hợp trong trẻ hóa da” của Bệnh viện Đại học Y dược được sự đón nhận nồng nhiệt của các bác sĩ tham dự. Một trong những bài báo cáo của chương trình có sự xuất hiện của các hoạt chất lành thương ưu tú mà giới chuyên gia đang tin tưởng hiện nay.

hoạt chất meso theraphy điều trị sẹo mụn

Trong các báo cáo tại chương trình đào tạo y khoa liên tục, các hoạt chất lành thương ưu tú dưới đây được bác sĩ đầu ngành tin tưởng:

Hyaluronic Acid (HA)

Thành phần quen thuộc trong ngành làm đẹp, đặc biệt trong quá trình lành thương đây là thành phần chính của mô hạt, có tác dụng thúc đẩy sự di chuyển của tế bào. Đồng thời, HA có tác dụng kết dính giữa các màng tế bào và chất nền ngoại bào. Từ đó giúp tăng sinh chất, lấp đầy vết thương.

Tế bào gốc và yếu tố tăng trưởng

Tế bào gốc và yếu tố tăng trưởng bao gồm (EGF, FGF, TGF-beta, Acetylcholine…). Với khả năng tự phục hồi liên tục và biệt hóa mạnh mẽ để thay thế tế bào đã chết đi. Từ đó rút ngắn thời gian lành thương, kích thích tế bào mới phát triển và tái cấu trúc làn da trong điều trị.

Các Vitamin

Các vitamin như: A, C, E,…đây là những chất chống oxy hóa và lành thương nhanh chóng. Đặc biệt vô cùng lành tính được sử dụng rộng rãi trong ngành.

Các loại thuốc

Các loại thuốc nhắc đến như: Retinoid, 5- Fluorouracil, Bleomycin…

Các hoạt chất này chính là những thành phần chủ lực cấu tạo nên các dòng sản phẩm thương hiệu Fusion Meso. Đặc biệt là thành phần EGF, FGF và Hyaluronic Acid,…chính vì thế, Fusion Meso được giới chuyên gia đánh giá cao và xuất hiện trong các bài báo cáo của các bác sĩ đầu ngành tại chương trình đào tạo ngày 15/01/2021 lần này.

Ngoài ra, mỗi khi lựa chọn sản phẩm mang đến cho đối tác, VIGO luôn ưu tiên lựa chọn những hoạt chất được chứng nhận, tin dùng của giới chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Vì thế, các dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến luôn được sự đón nhận nồng nhiệt của Quý đối tác khắp mọi miền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *