𝐑𝐄𝐉𝐔𝐑𝐀𝐍® 𝐑𝐄𝐂𝐀𝐏 | 𝐇𝐀𝐍𝐃𝐒-𝐎𝐍 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏 “new concept healer – phục hồi từ y học tái tạo”.

Vừa qua, Rejuran® đồng hành cùng BS CKII Nguyễn Quang Minh tổ chức thành công buổi hands-on workshop với chủ đề “New Concept Healer – Phục Hồi từ Y Học Tái Tạo”. Buổi hands-on đã khép lại với những ấn tượng và quan tâm sâu sắc của các bác sĩ và chuyên gia trong ngành thẩm mỹ da. Qua đó giúp các bác sĩ tiếp cận với phương pháp tiêm trẻ hoá tập trung vào tái tạo da tự nhiên và tự thân, mang lại hiệu quả tối ưu, lâu dài và an toàn vượt trội.
Trong buổi workshop, BS CKII Nguyễn Quang Minh – Cố vấn Y khoa nhãn hàng Rejuran®, đã chia sẻ tính năng vượt trội của DOT™PN trong tái tạo sinh học cũng như những kinh nghiệm thực tiễn ứng dụng tiêm DNA Rejuran® cho các chỉ định đa dạng trong phác đồ tái tạo và phục hồi da toàn diện.
Ngoài ra, các Bác sĩ tham dự có cơ hội được trải nghiệm thực hành tiêm Rejuran® trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn trực tiếp của BS CKII Nguyễn Quang Minh. Qua đó, các Bác sĩ sẽ nắm được kỹ thuật tiêm chính xác để đạt hiệu quả tối ưu nhất cho làn da của khách hàng.
Rejuran® xin trân trọng cảm ơn đến BS CKII Nguyễn Quang Minh và các Quý Bác sĩ đã tới tham dự, góp phần tạo nên sự thành công cho buổi đào tạo.
Hãy cùng Rejuran® điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi workshop và chờ đón những buổi workshop tiếp theo của Rejuran®!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan