Tranexamic Acid 3% phát huy hiệu quả điều trị sắc tố chỉ trong 15 phút

TRANEXAMIC ACID 3% PHÁT HUY HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ CHỈ TRONG 15 PHÚT? LIỆU CÓ KHẢ THI?

Có thể nói Tranexamic Acid là hoạt chất giúp các Nhà bào chế nâng cao “tinh thần vượt khó” bởi sự thách thức của nó trong bào chế.

Vốn đã là một hoạt chất khó bào chế, không những vậy, sau khi bào chế xong một công thức Tranexamic Acid ổn định, chưa chắc đã thẩm thấu tốt vào tế bào và tồn tại đủ lâu để phát huy công dụng trên da. Bởi Tranexamic Acid có phân tử lớn, khó thẩm thấu và dễ phân huỷ.

Bởi lẽ mới có nhiều thắc mắc, bôi Tranexamic Acid ngày qua ngày chưa chắc đã thấm, NanoMD lại khuyến cáo chỉ bôi 15-30 phút sau đó rửa trôi? Liệu có làm nên chuyện?

Chúng tôi cũng đã chờ đợi rất lâu để được trả lời câu hỏi này bằng tất cả sự tự hào. Tự hào bởi nỗ lực dày công nghiên cứu, tự hào bởi khát khao công nghệ tiên phong được đền đáp, tự hào bởi thành tựu đột phá đến từ một thương hiệu vừa ra mắt chưa lâu.

Xin phép được trả lời rằng: Tranexamic Acid 3% trong sản phẩm CYNTRA HOÀN TOÀN PHÁT HUY TÁC DỤNG mạnh mẽ chỉ trong 15-30 phút trên da.

Tranexamic Acid 3% phát huy hiệu quả điều trị sắc tố chỉ trong 15 phút

Người hùng trong câu chuyện này chính là Công nghệ bọc Nano đến từ thương hiệu NanoMD, giúp Cysteamine 7.5% và Tranexamic Acid 3% toả sáng nhờ 2 cơ chế:

  • Màng bọc Nano: Nâng cao tính ổn định của hoạt chất, mở đường dẫn Cysteamine 7.5% & Tranexamic Acid 3% đi xuyên qua lớp màng bảo vệ da vào trong tế bào biểu bì và giải phóng dần dần các phân tử hoạt chất đến gần tế bào sắc tố Melanocytes. Giải quyết nhược điểm khó thấm và dễ phân huỷ của Tranexamic Acid.
  • Kích thước phân tử nano: Cysteamine 7.5% và Tranexamic Acid 3% trong NanoMD CYNTRA được cắt nhỏ với kích thước nano, giúp hoạt chất dễ dàng len lỏi và xuyên qua biểu bì. Việc ứng dụng hoạt chất dưới phân tử siêu nhỏ này giúp hoạt chất được phân phối chính xác hơn so với các kích thước phân tử thông thường.

“Vượt khó” qua những thách thức trong bào chế của Tranexamic Acid, cho một công thức giúp hoạt chất này có thể thẩm thấu và phát huy chỉ trong 15 phút.

NanoMD hoàn toàn biết rằng đây là việc không đơn giản, nhưng chúng tôi vẫn chọn làm, bởi chúng tôi kỳ vọng công thức sản phẩm của mình có một hoạt chất xứng tầm với Cysteamine để X2 hiệu quả điều trị.

Chúng tôi không muốn kết hợp các vitamin vào sản phẩm như những hoạt chất bổ trợ đơn thuần để phong phú công thức, mà không mang lại được chút giá trị đột phá nào trong điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan