Retinol 1.0 và HA Gel – Bộ đôi hoàn hảo dành cho da dầu mụn

Fusion Retinol 1.0% ứng dụng công nghệ Retinol độc quyền với dẫn xuất hoạt chất tinh khiết, ổn định nồng độ giúp hạn chế tình trạng kích ứng trên da. Cho khả năng cân bằng quá trình tiết dầu, giảm sưng tấy và làm dịu các tổn thương mụn viêm.

Wellmaxx_Bo-doi-cho-da-mun_Retinol_HA-Gel

Tính kháng viêm, kháng khuẩn trong Retinol 1.0% của Fusion sẽ đem lại hiệu quả mạnh mẽ trong ngăn ngừa và điều trị mụn. Công nghệ retinol độc quyền còn giúp loại sạch các lớp tế bào chết, bụi bẩn, bã nhờn trên da, nhờ đó lỗ chân lông được thông thoáng hoàn toàn. Cùng với thiết kế dạng serum, nhanh chóng xâm nhập vào sâu trong da để tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào và giảm thiểu mụn mới phát sinh.

Và để nhân đôi hiệu quả điều trị mụn, bạn đừng quên cấp ẩm và kiềm dầu cho da nhé! Bởi dưỡng ẩm là bước quan trọng sau khi sử dụng Retinol. Vì sau khi sử dụng Retinol da dễ bị khô, bong tróc. Lúc này Hyaluron HA Gel của Wellmaxx sẽ giúp retinol phát huy được 100% tác dụng, hạn chế tối thiểu tình trạng bong tróc và cấp ẩm tức thì cho da ẩm mịn, thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *