[NanoMD x The Expert Talk 2023] – Nơi quy tụ của các chuyên gia da liễu

Bằng tất cả sự trân quý, NanoMD xin được gửi lời cảm ơn đến sự có mặt của Quý bác sĩ và đối tác đã đến tham dự sự kiện trao đổi chuyên môn The Expert Talk – Đột phá trong khoa học tái cấu trúc và sắc tố da.

Chúng tôi tin rằng với những bài báo cáo đầy giá trị đến từ các bác sĩ tại The Expert Talk đã giúp Quý bác sĩ và đối tác cập nhật được nhiều thông tin và kiến thức về Khoa học Tái cấu trúc & Sắc tố da. Cũng như mở ra cơ hội trao đổi, học hỏi và gia tăng kết nối trong cộng đồng chuyên môn.

NanoMD tự hào khi nhận được nhiều đánh giá cao tại sự kiện từ Quý bác sĩ & đối tác về 2 sản phẩm NanoMD CYNTRA và Viên uống NanoMD BRIT-N 2.0. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý bác sĩ và đối tác đã dành thời gian tham gia The Expert Talk. Chúc Quý bác sĩ và đối tác gặt hái được nhiều thành công trong công việc, mang đến nhiều giá trị cao đẹp cho bệnh nhân và khách hàng.

THE EXPERT TALK tự hào là chuỗi sự kiện mà The Vigo tâm huyết tạo nên để giúp cộng đồng các bác sĩ kết nối và trao đổi những chuyên môn giá trị.

vigo expert talk nanomd

vigo expert talk nanomd

 

NANOMD – ĐỘT PHÁ TRONG KHOA HỌC TÁI CẤU TRÚC & SẮC TỐ DA

Hotline: 0902 805 286

Website: http://thevigocorp.com/danh-muc-san-pham/nanomd/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan