NanoMD

Đột phá trong Khoa học Tái cấu trúc & Sắc tố da

Giới thiệu NanoMD

NanoMD là một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn y khoa hàng đầu thế giới Boston Sante có trụ sở tại Mỹ. Sứ mệnh của Boston Sante là mang đến những công nghệ y khoa tiên tiến giúp thay đổi cuộc sống con người. Đến nay, Boston Sante đã có mặt trên 20 quốc gia và sở hữu nhiều thương hiệu riêng lẻ, tập trung vào lĩnh vực y khoa.

NanoMD tập trung vào việc phát triển và cải tiến nâng cao chất lượng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với mục đích mang đến những sản phẩm phù hợp với lối sống và nhu cầu của mọi người trên khắp thế giới. Nhờ những nỗ lực nghiên cứu và phát triển, NanoMD đã đạt được chứng nhận từ FDA và nhiều chứng chỉ toàn cầu khác như USPTO, GMP, HALAL, VEGAN…

certificates nanomd

Chứng nhận GMP, HALAL, VEGAN

united states patent and trademark office certificates

United States Patent and Trademark Office Certificate (USPTO)

US FDA certificates

United States Food and Drug Certificate (US FDA)

Nano MD tự hào về chất lượng sản phẩm và trách nhiệm với các đối tác nghiên cứu, sản xuất và luôn cố gắng duy trì niềm tin này bằng cách tiếp tục cung cấp các sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ & Phát triển

Nano MD nổi tiếng với các sản phẩm ứng dụng công nghệ nano độc quyền, được FDA chứng minh về hiệu quả và tính an toàn. Công nghệ nano là công nghệ sử dụng vật chất ở quy mô nguyên tử, phân tử và siêu phân tử nhằm bảo vệ các hoạt chất điều trị khỏi tác động của môi trường bên ngoài và môi trường sinh học của cơ thể. Vì các hoạt chất không thể được hấp thu hết 100% khi đi vào môi trường cơ thể nên việc bọc nano sẽ giúp ổn định nồng độ hoạt chất, đảm bảo hiệu quả điều trị và tối ưu khả năng hấp thụ thuốc.

nano md labs

Ưu điểm của Nano MD

  • Tương thích với môi trường sinh học trong cơ thể, bền vững và ổn định
  • Khả năng hấp thụ cao hơn. Tăng khả năng đưa hoạt chất đến cơ quan đích. Nhờ kích thước hạt siêu nhỏ (nm), công nghệ nano giúp các thành phần hoạt chất thấm sâu hơn, tác động nhanh hơn và phát huy hết công dụng.
  • Thời gian tác dụng kéo dài, nâng cao hiệu quả điều trị lâm sàng.
  • Hạn chế các tác dụng phụ từ hoạt chất điều trị, vì các sản phẩm của Nano MD đã được nghiên cứu sàn lọc đảm bảo an toàn và thân thiện với con người.

DÒNG SẢN PHẨM

Lời khuyên chuyên gia