Hội thảo Khoa học Cập nhật điều trị rám má do NanoMD đồng hành

Chiều ngày 27/9/2023, Bệnh viện Da liễu Trung ương hợp tác với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu The Vigo đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học và Đào tạo y khoa liên tục với chủ đề “Cập nhật điều trị rám má”.

Chủ tọa PGS.TS. Lê Hữu Doanh – Giám đốc Bệnh viện (ngồi giữa) cùng các báo cáo viên trả lời câu hỏi của các đại biểu trong phiên thảo luận.

Phát biểu khai mạc và chào mừng Hội thảo, PGS.TS. Lê Hữu Doanh – Giám đốc Bệnh viện khẳng định, Bệnh viện Da liễu Trung ương không chỉ là một địa chỉ chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh da cho nhân dân, mà còn là nơi tiên phong, đi đầu với nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, đào tạo, cập nhật những kiến thức mới dành cho các bác sĩ. Qua đó, trình độ chuyên môn không ngừng được cải thiện, chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao, đóng góp cho sự phát triển của Ngành Y nói chung và chuyên ngành Da liễu nói riêng.

PGS.TS. Lê Hữu Doanh – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương phát biểu khai mạc Hội thảo.

Làn da sáng mịn và đều màu luôn là tiêu chuẩn đẹp của chị em. Tuy nhiên, rám má vẫn là một trong những vấn đề phiền phức khiến “phái yếu” cảm thấy tự ti, lo lắng. Việc điều trị rám cũng là một thách thức không nhỏ, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa bác sĩ và khách hàng, đặc biệt yêu cầu sự kiên trì, tuân thủ phác đồ trong quá trình điều trị.

Buổi Hội thảo mang đến những nội dung chuyên sâu về:Cập nhật điều trị rám má – ThS.BS. Hoàng Văn Tâm
Cập nhật về Laser trong điều trị các rối loạn sắc tố và rám má – TS.BS. Vũ Huy Lượng
Vai trò của hoạt chất Cysteamine trong điều trị sắc tố – ThS.BS Phạm Thị Bích Na
Ứng dụng Cysteamine & Tranexamic Acid trong điều trị sắc tố – BS.CKI. Phạm Tăng Tùng
Vai trò của Pycnogenol và một số chất chống oxy hoá từ thực vật trong điều trị nám và lão hoá da – BS.CKII. Nguyễn Quang Minh

Báo cáo viên TS.BS. Vũ Huy Lượng – Phó trưởng khoa Laser & Săn sóc da, Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

 

Báo cáo viên BS.CKII. Nguyễn Quang Minh – Phó trưởng khoa Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc, Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

 

Báo cáo viên TS.BS. Phạm Thị Bích Na – Giảng viên bộ môn da liễu, Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 

Báo cáo viên ThS.BS. Hoàng Văn Tâm – Phó trưởng khoa điều trị nội trú ban ngày Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

 

BSCKI. Phạm Tăng Tùng – Phòng khám da liễu Hami's Clinic với báo cáo: “Ứng dụng của NanoMD trong điều trị sắc tố.

 

Các đại biểu chăm chú theo dõi chương trình.

 

Bằng tất cả sự trân quý, NanoMD xin gửi lời cảm ơn đến hơn 300 Quý đại biểu đã đến tham dự Hội thảo và đồng hành cùng NanoMD trên sứ mệnh mang đến Đột phá trong Khoa học Tái cấu trúc và sắc tố da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan