bác sĩ nguyễn quang minh

Bác sĩ Nguyễn Quang Minh

Bác sĩ Chuyên khoa II ngành Da liễu

Chia sẻ của bác sĩ về sản phẩm của Fusion Meso

Đánh giá của Bác sĩ CKII – Nguyễn Quang Minh. Bác sĩ Minh hiện đang là Phó trưởng khoa Nghiên cứu và Ứng dụng tế bào gốc Bệnh viện Da liễu Trung ương chia sẻ về Fusion Meso – Thương hiệu được phân phối độc quyền bởi VIGO.

“Một trong những dòng tôi thích của Fusion là Meso Matrix. Meso Matrix đóng vai trò điều trị liên quan đến các tổn thương cần có sự can thiệp mạnh như cắt đáy sẹo, làm đầy sẹo, đặc biệt là các sẹo lõm sau trứng cá. Việc điều trị với Meso Matrix theo cảm nhận của tôi là tuyệt vời vì giúp cho bệnh nhân được phục hồi nhanh. Kèm theo đó là các tổ chức sẹo được cải biến tốt hơn. Khi sử dụng Meso Matrix tôi sử dụng các liệu pháp liên quan tách đáy sẹo, lăn kim và kết hợp với các máy công nghệ cao.

Đặc biệt một trong những lý do tôi lựa chọn Meso Matrix vì có đầy đủ hoạt chất giúp cho quá trình cải biến sẹo được tốt hơn như các yếu tố tăng trưởng cũng như HA, Đó là một một trong những lý do bác sĩ chọn Meso Matrix cho các bệnh nhân bị sẹo.”

chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Quang Minh về Fusion Meso

Fusion Mesotherapy là thương hiệu dành riêng cho thị trường thẩm mỹ chuyên nghiệp, đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và chăm sóc da chuyên sâu. Hiện nay, Fusion Mesotherapy có mặt ở các spa, clinic tại hơn 55 quốc gia trên thế giới và được các chuyên gia hàng đầu tin dùng và đánh giá cao.