Laboratorios Babé

Giải pháp dịu êm cho làn da dầu mụn

Với mong muốn mang Vẻ Đẹp đến với Mọi Người – Chăm Sóc Sắc Đẹp cho Cả Gia Đình, Laboratorios BABÉ tâm niệm mang đến cho khách hàng Giải Pháp Điều Trị và Chăm Sóc Da tốt nhất. Tất cả sản phẩm Laboratorios BABÉ đều nổi bật nhờ tính tự nhiên và phù hợp với mọi loại da, từ Trẻ Em đến Người Lớn.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe làn da, Laboratorios BABÉ luôn hướng đến triết lý “SIMPLY ESSENTIAL” với “Ưu Tiên Tối Thượng của chúng tôi là SỰ GIẢN ĐƠN trong Tôn Trọng và Gìn Giữ Sinh Lý Làn Da”. Laboratorios BABÉ hiểu rằng một làn da khỏe mới là làn da đẹp đúng nghĩa, và những điều đơn giản nhất sẽ luôn bền vững theo thời gian.

Toàn bộ sản phẩm của Laboratorios BABÉ được kiểm nghiệm da liễu nhằm mang lại hiệu quả tối ưu, an toàn, lành tính để đảm bảo sức khỏe làn da trên mỗi người dùng.

Quá trình thành lập

Năm 1990: Laboratorios BABÉ được sáng lập bởi 2 dược sĩ Vicente Ruiz và Romualdo Bertomeu, tại một hiệu thuốc ở Valencia thuộc Tây Ban Nha.

Năm 1998: Các sản phẩm đến từ thương hiệu Laboratorios BABÉ bắt đầu nhận được sự quan tâm và lựa chọn từ người tiêu dùng, trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiết yếu trong cuộc sống của họ. Sau 8 năm thành lập, Laboratorios BABÉ ra mắt bộ nhận thương hiệu hoàn chỉnh của mình.

Năm 1999: Thương hiệu Laboratorios BABÉ có mặt tại Bồ Đào Nha

Năm 2003: Laboratorios BABÉ thâm nhập vào thị trường Mỹ Latinh.

Năm 2007: Mở rộng thị trường Châu Âu, tại các nước Baltic, Hungary và Hy Lạp. Phát triển dòng sản phẩm nhi khoa Pediatric dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em

Năm 2008: Laboratorios BABÉ đánh dấu sự ra đời của dòng sản phẩm Stop AKN dành cho da dầu – mụn, góp phần khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Sau kết quả thử nghiệm thành công trên nền da người châu Á, Laboratorios BABÉ chính thức lấn sân sang thị trường châu Á, đi đầu là Trung Quốc.

Năm 2020: Laboratorios BABÉ phát triển dòng sản phẩm gel dưỡng ẩm Hidrogel Dermas dành cho da khô và da nhạy cảm. Hydrogel Dermas được bán chạy nhất trong các hiệu thuốc tại Tây Ban Nha dù trong bối cảnh đại dịch vẫn đang diễn ra phức tạp.

Năm 2021: Mở rộng các dòng sản phẩm chống nắng bảo vệ da với kết cấu siêu lỏng, phù hợp với mọi làn da. Super Fluid chính là một trong số đó!

Năm 2022: Đồng hành cùng các Đại sứ thương hiệu là các dược sĩ chuyên nghiệp, hướng đến triết lý “SIMPLY ESSENTIALS” – Đơn giản là tối thượng. Đặc biệt hơn, Laboratorios BABÉ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 8/2022

Giá trị cốt lõi

Minh bạch

  • Tất cả thông tin sản phẩm
  • Công khai tên các hoạt chất thành phần
  • Tỷ lệ phần trăm của các thành phần hoạt tính và độ pH của công thức

Đa năng

  • Tất cả các sp đều chứa rất nhiều thành phần xu hướng.
  • Mỗi sản phẩm đều có 2-3 hoạt chất giúp cải thiện làn da
  • Chứa prebiotic tăng cường hàng rào bảo vệ da
  • Tối ưu thành phần để bảo vệ làn da

Thấu hiểu

Con Người: an toàn – dịu nhẹ mọi đối tượng kể cả trẻ em

Độ pH: sự cân bằng tối ưu từng sp để phù hợp từng loại da.

Prebiotic: giúp tăng khả năng phục hồi, tôn trọng sinh lý làn da

Môi Trường: an toàn cho môi trường cố gắng đảm bảo các hành động và sản phẩm tác động ít nhất.

Phòng thí nghiệm BABÉ

Tại Phòng Thí Nghiệm của Laboratorios BABÉ, chúng tôi luôn hướng đến sự đổi mới, khoa học đằng sau mỗi công thức mỹ phẩm một cách đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn hiểu và nắm rõ những thành phần trong sản phẩm để sử dụng cho làn da của mình.

Các công thức tại Phòng Thí Nghiệm Laboratorios BABÉ cung cấp giải pháp nhất định cho nhu cầu của mọi loại da. Sản phẩm Laboratorios BABÉ được thiết kế để trở thành một phần trong cuộc sống của mỗi người với mục tiêu hiệu quả, minh bạch, chặt chẽ.

DÒNG SẢN PHẨM

ĐIỀU TRỊ

309.000