Laboratorios BABÉ là thương hiệu Dược mỹ phẩm Tây Ban Nha có lịch sử gần 30 năm. Được sáng lập bởi 2 Dược sĩ nên trong sản phẩm BABÉ đều mang tính Dược phẩm và nghiên cứu y khoa. Thương hiệu hiện có mặt tại hơn 55 quốc gia, được các bác sĩ/chuyên gia Da liễu khuyên dùng và đang sở hữu 1 trong những đơn vị sản xuất có công suất, công nghệ lớn thứ 2 châu Âu.

Với tôn chỉ mang đến GIẢI PHÁP DỊU ÊM CHO LÀN DA DẦU MỤN, các sản phẩm Stop AKN của BABÉ luôn hướng đến sự cân bằng, êm ái nhất từ kết cấu đến trải nghiệm khi dùng. Để mỗi bước chăm sóc da cùng BABÉ đều sẽ là những khoảnh khắc yêu da đúng nghĩa.

CYTOBIOL® IRIS là hoạt chất độc quyền trong dòng Stop AKN với sự hội tụ của các thành phần đứng đầu trong việc hỗ trợ điều trị mụn

  • Chiết xuất hoa Diên Vỹ: Giảm viêm
  • ZinC Sulfate: Điều tiết bã nhờn
  • Vitamin A: tái tạo và đổi mới tế bào

CYTOBIOL® IRIS có mặt trong tất cả sản phẩm của Stop AKN, kết hợp cùng các thành phần bổ trợ khác để cộng hưởng tác động KIỀM DẦU - ĐIỀU TRỊ MỤN. Đặc biệt, chiết xuất Hoa Diên vĩ còn góp phần tạo nên mùi hương tự nhiên của sản phẩm, mang đến hương thơm dịu dàng và thư giãn khi sử dụng.

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM CYTOBIOL® IRIS

Kết quả thử nghiệm lâm sàng và cả thử nghiệm trong ống nghiệm (in vitro) đều thống nhất kết quả Cytobiol® Iris có khả năng ngăn chặn cao sự phát triển của vi khuẩn P.Acnes.

Kỹ thuật Visopor (Biểu đồ 1) thể hiện lượng vi khuẩn trong các lỗ chân lông (những vùng màu cam). Chỉ sau 28 ngày, Cytobiol® Iris đã giảm đáng kể số lượng vi khuẩn này.

Phương pháp Visioface (Biểu đồ 2) cho thấy số lượng và diện tích của các lỗ chân lông giãn nở đã giảm đáng kể, từ đó giúp da trở nên đồng đều và mềm mịn hơn.

Kết quả theo dõi từ bác sĩ da liễu và kết quả tự đánh giá của chuyên gia BABÉ đều kết luận thống nhất về hiệu quả rõ rệt của Cytobiol® Iris: làn da trở nên khỏe mạnh, mịn màng và đồng đều hơn.

1/ Kiểm soát của bác sĩ da liễu (Biểu đồ 3): Làn da mịn màng hơn đến +23%.

2/ Đánh giá tự động (Biểu đồ 4):

  • Da không bị bóng dầu và thoáng mịn hơn.
  • Da mềm mại và khỏe khoắn hơn.
  • Da trở nên đồng đều hơn.

SỰ KIỆN "MÙA HÈ DỊU ÊM CHO LÀN DA DẦU MỤN"

Sự kiện tổ chức vào ngày 07/04/2023 với sự góp mặt của hơn 35 KOLs, Beauty Blogger, Bác sĩ Da liễu và các khách mời đặc biệt.

Thông qua sự kiện, BABÉ muốn lan toả thông điệp chăm sóc và yêu thương làn da Dầu Mụn theo phương pháp Dịu êm. Để mỗi khoảnh khắc trên hành trình chăm sóc da đều sẽ là những cái chạm dịu êm, thoải mái nhất.

Đây cũng là sự kiện ra mắt siêu phẩm Chống nắng dịu êm cho da dầu mụn thế hệ mới Super Fluid Mattifying Sunscreen SPF 50. Sở hữu 5 màng lọc bảo vệ tiên tiến nhất hiện nay với Carnosine; Avobenzone; Octinoxate; Uvinul T150 và Tinosorb S, Kem chống nắng Super Fluid Mattifying còn tích hợp Niacinamide 4% giúp bổ sung khả năng kiềm dầu và lưu giữ độ ẩm trên da.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN