PYCNOGENOL® – Át Chủ Bài Của Viên Uống Trẻ Hóa Da NanoMD

PYCNOGENOL® – ÁT CHỦ BÀI CỦA VIÊN UỐNG TRẺ HOÁ DA NANOMD

Giá trị của một thành phần vốn phụ thuộc vào nguồn gốc, xuất xứ và công nghệ chiết xuất. Với Pycnogenol® trong Viên uống trẻ hoá da NanoMD, chúng tôi đã lựa chọn nguồn nguyên liệu cao cấp và đạt tiêu chuẩn cao nhất ở mọi quy trình:
1.Giai đoạn đầu vào:
Pycnogenol® được khai thác từ vỏ cây thông biển tại rừng Les Landes de Gascogne phía Tây Nam nước Pháp. Đây là khu rừng hoang sơ, không có bất cứ tác động nào từ hoá chất như thuốc trừ sâu hay thuốc diệt cỏ. Nhờ đó đảm bảo nguồn nguyên liệu tinh khiết, lý tưởng nhất và điều đặc biệt là chất lượng Pycnogenol® trong loài thông biển này không bị thay đổi theo mùa như các loài khác.

2. Giai đoạn chiết xuất:
Nhà máy sản xuất Pycnogenol® đạt tiêu chuẩn GMP và không ứng dụng bất kỳ hoá chất nào. Đặc biệt, công nghệ chiết xuất này được cấp BẰNG SÁNG CHẾ ĐỘC QUYỀN, khẳng định vị thế khác biệt so với các chiết xuất thông đỏ khác.

3. Giai đoạn đầu ra:
Chiết xuất Pycnogenol® được hoàn thiện dựa trên cơ sở khoa học và bảo hộ bởi các cơ quan cấp bằng sáng chế tại Mỹ và quốc tế. Là chiết xuất của một tổ hợp tự nhiên gồm các hợp chất procyanidins, bioflavonoids và các acid hữu cơ. Nhờ đó, Pycnogenol® mang đến hiệu quả chống oxy hoá mạnh mẽ, hoạt động như một chất kháng viêm tự nhiên, ải thiện sắc tố hiệu quả, đồng thời thúc đẩy tăng sinh Collagen & Hyaluronic Acid.


Khi NanoMD ứng dụng Pycnogenol® với HÀM LƯỢNG CHUẨN 75mg kết hợp công nghệ bọc Nano vào Viên uống trẻ hoá da NanoMD, sẽ giúp bảo vệ trọn vẹn toàn bộ tinh túy của hoạt chất và mang đến khả năng hấp thu tối đa cho làn da.
Ngoài ra, Viên uống trẻ hoá da NanoMD còn chứa các thành phần ưu việt khác như 600mg Chiết xuất cà chua trắng, 250mg Chiết xuất dương xỉ và 100mg L-Cystine, tổng hoà tạo nên một công thức đột phá vượt bậc trong trẻ hoá và cải thiện sắc tố da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan