NanoMD Cyntra- Khi trải nghiệm là giá trị cốt lõi

Điều trị nám vốn là thách thức lâu năm đối với các bác sĩ. Có nhiều yếu tố tạo nên thách thức này, như cơ chế bệnh sinh phức tạp, sản phẩm, công nghệ, phác đồ,… Với NanoMD, chúng tôi tin rằng, thách thức lớn nhất trong điều trị nám của các Bác sĩ chính là sự tuân thủ của bệnh nhân. Để nâng cao tính tuân thủ này, cần mang lại trải nghiệm tối ưu trong hành trình điều trị nám.

NanoMD CYNTRA – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MỘT TRẢI NGHIỆM TRỌN VẸN CỦA BỆNH NHÂN

  • HIỆU QUẢ NHANH: Nhờ công thức vượt trội với 7.5% Cysteamine và 3% Tranexamic Acid, NanoMD CYNTRA sẽ mang đến sự cải thiện nhìn thấy được bằng mắt thường chỉ sau 4-8 tuần.
  • TIỆN LỢI: Chỉ 1 BƯỚC BÔI THOA DUY NHẤT, bệnh nhân sẽ được cải thiện NÁM và GIÃN MẠCH song hành giúp tối giản quy trình điều trị cho bệnh nhân.
  • AN TOÀN: Cysteamine 7.5% và Tranexamic Acid 3% là 2 hoạt chất an toàn được chứng minh sau nhiều kiểm nghiệm lâm sàng. Bên cạnh đó, công nghệ bọc của NanoMD CYNTRA và khả năng giảm viêm của Tranexamic Acid sẽ giúp hạn chế kích ứng, tạo trải nghiệm êm ái và an toàn khi sử dụng.
  •  TỐI ƯU CHI PHÍ: NanoMD CYNTRA tích hợp 2 hoạt chất an toàn và sáng giá trong điều trị nám, chỉ với 1 BƯỚC BÔI THOA DUY NHẤT đã đáp ứng được nhiều tiêu chí cũng như tác động vào nhiều yếu tố bệnh sinh cho bệnh nhân mà không phải sử dụng quá nhiều sản phẩm.

NanoMD CYNTRA chính là vũ khí tiềm năng dành cho các Bác sĩ trong công cuộc điều trị nám bởi HIỆU QUẢ và TRẢI NGHIỆM mà sản phẩm mang lại.
——————
Trăm nghe không bằng một thấy, đăng ký trải nghiệm CYNTRA, minh chứng ngay hiệu quả tại: https://bitly2s.com/udg6d5

Tìm hiểu sâu hơn về cơ chế hoạt động của Cysteamine trong điều trị nám tại: http://thevigocorp.com/co-che-cysteamine-dieu-tri-nam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan