NanoMD Cyntra – Công thúc vượt trội cho da nám giãn mạch

Có thể nói, một trong những điểm mạnh sáng giá của CYNTRA so với những sản phẩm điều trị sắc tố khác trên thị trường, chính là sản phẩm hoàn toàn có thể dùng được trên nền da nám giãn mạch – Nhờ công thức chứa 3% Tranexamic Acid công nghệ bọc Nano.

Điều trị nám vốn đã là thách thức, nám trên nền da giãn mạch càng thách thức hơn bởi việc tác động các hoạt chất ức chế sắc tố quá mạnh sẽ gây phản ứng kích ứng, khiến tình trạng giãn mạch càng tồi tệ hơn. Chưa kể, giãn mạch cũng là một nguyên nhân gây tăng sắc tố và nám, không thể điều trị nám mà không phục hồi thành mạch.

Bản thân Cysteamine cũng là một hoạt chất điều trị nám mạnh, có phản ứng kích ứng nhất định dù nhẹ và sẽ biến mất, tuy nhiên với nền da giãn mạch cũng phải cân nhắc rất nhiều khi sử dụng.
🇻🇳 Thực tế trên lâm sàng, phần lớn tình trạng nám da ở Việt Nam thường trên nền da giãn mạch bởi nguyên nhân chính do sử dụng corticoid và các sản phẩm không rõ nguồn gốc, điều này khiến việc điều trị nám càng thêm khó khăn với cả bác sĩ và bệnh nhân.

Tuy nhiên, với CYNTRA, không chỉ chứa 7.5% Cysteamine mà còn chứa 3% Tranexamic Acid công nghệ bọc nano. Không chỉ điều trị sắc tố mạnh mẽ mà còn ĐIỀU TRỊ GIÃN MẠCH SONG HÀNH nhờ các cơ chế nổi bật của Tranexamic Acid:

  • Giảm viêm thông qua ức chế Plasmin
  • Ức chế tăng sinh nội mô mạch máu

Chính vì thế, NanoMD CYNTRA chính là vũ khí sáng giá dành cho các Bác sĩ trong công cuộc điều trị nám trên nền da giãn mạch.

Bên cạnh đó, công nghệ bọc Nano đến từ thương hiệu NanoMD sẽ giúp bảo vệ và giải phóng chậm rãi Cysteamine 7.5% & Tranexamic Acid 3% từ từ vào da, từ đó giúp hạn chế các đặc tính kích ứng của Cysteamine, đồng thời bảo toàn tối đa nồng độ của 2 hoạt chất xuống các tế bào da, nâng cao hiệu quả điều trị.

*Hình ảnh case lâm sàng chứng minh hiệu quả cải thiện NanoMD CYNTRA trên nền da nám giãn mạch được thực hiện bởi Bác sĩ CKI Phạm Tăng Tùng

Xem thêm cơ chế hoạt động của Cysteamine trong điều trị nám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan