NanoMD CYNTRA – “Công nghệ bọc nano”

Có thể chúng ta đã gặp: Khi sử dụng 2 sản phẩm khác nhau, dù cùng hoạt chất chính, cùng nồng độ, trên cùng tình trạng da, nhưng hiệu quả điều trị giữa cả 2 lại có sự khác biệt?
Câu trả lời nằm ở sự hấp thu của hoạt chất qua da. Khả năng hấp thu được quyết định bởi 2 yếu tố: Làn da và sản phẩm, hay chính xác hơn là ở hệ vận chuyển của sản phẩm.
Dĩ nhiên, làn da là yếu tố không thể thay đổi, chúng ta chỉ có thể thay đổi cách điều trị và chăm sóc để giúp làn da gia tăng khả năng hấp thu hoạt chất.
Vì thế, việc lựa chọn sản phẩm có khả năng hấp thu tốt là rất quan trọng trong quá trình điều trị cũng như sẽ giúp đánh giá tiềm năng của hoạt chất. Đặc biệt là với Cysteamine – một hoạt chất điều trị nám tiềm năng, nhưng dược động học lại khá kém.
—————-
Công nghệ bọc Nano trong NanoMD CYNTRA – Chìa khoá giải quyết khả năng hấp thu của Cysteamine trên da thông qua 2 cơ chế
Màng bọc Nano: Giúp nâng cao tính ổn định của hoạt chất, mở đường dẫn Cysteamine 7.5% & Tranexamic Acid 3% đi xuyên qua lớp màng bảo vệ da vào trong tế bào biểu bì và giải phóng dần dần các phân tử hoạt chất đến gần tế bào sắc tố Melanocytes. Từ đó phát huy hiệu quả điều trị trúng đích, mà vẫn đảm bảo an toàn và hạn chế kích ứng cho bệnh nhân.
Kích thước phân tử nano: Cysteamine 7.5% và Tranexamic Acid 3% trong NanoMD CYNTRA được cắt nhỏ với kích thước nano, giúp hoạt chất dễ dàng len lỏi và xuyên qua biểu bì. Việc ứng dụng hoạt chất dưới phân tử siêu nhỏ này đã được chứng minh không làm thay đổi cân bằng nội tiết và giúp hoạt chất được phân phối chính xác hơn so với các kích thước phân tử thông thường.
Bên cạnh đó, NanoMD CYNTRA sở hữu công thức từ Công Ty Nghiên Cứu Y Khoa Boston Santé đã tạo nên một hệ vận chuyển tối ưu giúp Cysteamine 7.5% & Tranexamic Acid 3% được đưa vào da và hấp thu trọn vẹn. Giúp phát huy tối đa các đặc tính sáng giá của hoạt chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan