Hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới – Secret Pink”

Hội thảo Ra mắt sản phẩm mới Secret Pink2

Vừa qua vào sáng ngày 04/03/2019, Công ty VIGO đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới – Secret Pink” tại Harmony Saigon Hotel and Spa.

Buổi Hội thảo được mở đầu với sự dẫn dắt của bác sĩ cố vấn về Xu hướng làm đẹp năm 2019, trẻ hóa vùng kín và các phương pháp làm trẻ hóa vùng kín hiện đang có mặt trên thị trường.

Sau khi tham khảo về những xu hướng làm đẹp thẩm mỹ mới nhất, chuyên viên tư vấn của VIGO sẽ giới thiệu về sản phẩm mới, một dòng sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu làm trẻ hóa những vùng da nhạy cảm nhất của chị em phụ nữ. Secret Pink là giải pháp trẻ hóa vùng kín tối ưu nhất đến từ nước Ý, không hề gây đỏ rát, kích ứng hay khó chịu trong suốt quá trình trị liệu.

Hội thảo Ra mắt sản phẩm mới Secret Pink

Đến với buổi Hội thảo, khách mời còn được tự tay trải nghiệm demo sản phẩm dưới sự hướng dẫn cực kỳ chi tiết của chuyên viên và cảm nhận thấy hiệu quả rõ rệt. Quá trình demo và trải nghiệm sản phẩm mới thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía khách mời và nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm đến liệu trình cũng như công dụng lâu dài.

Đồng thời trong buổi Hội thảo ngày 04/03, Ms Thanh Phạm cũng đã chia sẻ về Chính sách đại lý năm 2019 dành cho những đơn vị đang và sẽ là đối tác đồng hành VIGO. Chính sách mới của VIGO mang lại nhiều lợi ích hơn cho quý đối tác và sẽ là nền tảng để các bên cùng nhau phát triển.

Hội thảo Ra mắt sản phẩm mới Secret Pink2

Kết thúc buổi Hội thảo, tập thể công ty VIGO đã gửi đến các khách mời tham dự một món quà nhỏ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, song song với đó là lời chúc tốt đẹp nhất dành cho một nửa thế giới, những người phụ nữ xinh đẹp, ấm áp và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan