Gala 2020 – Wellmaxx Night Star Hồ Chí Minh

night star hồ chí minh

Đánh dấu cột mốc và tri ân sự tin tưởng của Quý bác sĩ, Quý đối tác đã đồng hành trong suốt hành trình vừa qua, VIGO tổ chức WELLMAXX NIGHT ALL STAR tại khách sạn sang trọng bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 14 tháng 11 năm 2020.

Khách mời chuyên gia

  • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Minh hiện đang là Phó Trưởng khoa Nghiên cứu & Ứng dụng tế bào gốc, công tác tại Bệnh Viện Da Liễu Trung ương.
  • Bác sĩ Nguyễn Huyền Trang với hơn 6 năm kinh nghiệm công tác trong ngành da liễu và thẩm mỹ nội khoa.

Wellmaxx Night All Star sẽ được tổ chức tại Khách sạn Sofitel Sài Gòn, số 17 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1 vào lúc 17h – 21h ngày 14.11.2020.

Sự kiện còn có sự tham gia của dàn khách mời:

  • Á Hậu Huyền My – Đại diện hình ảnh của thương hiệu Wellmaxx tại Việt Nam được phân phối độc quyền bởi VIGO.
  • MC Quang Bảo – Dẫn chương trình VIGO Gala 2020 – Wellmaxx Night All Star
  • Ca sĩ Trọng Hiếu – ca sĩ khách mời tại sự kiện.

Cùng với hàng trăm khách mời đến tham dự sự kiện. Đêm tiệc chắc chắn sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ của Quý bác sĩ, Quý đối tác và cả VIGO.

Ngoài ra khi tham dự sự kiện, Quý bác sĩ, Quý đối tác còn có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn từ chương trình đấu giá đơn hàng:

  • 01 Giải nhất: 1 Nhẫn kim cương
  • 02 Giải nhì: 2 điện thoại iphone 12

Và hàng trăm phần quà hấp dẫn từ chương trình, tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chương trình đấu giá đơn hàng với giải thưởng hấp dẫn tại sự kiện

Gần 4 năm tham gia kinh doanh ngành làm đẹp, đặc biệt năm 2020 với nhiều thử thách biết bao nhưng đối với VIGO, chúng tôi vẫn mạnh mẽ và kiện trì vượt qua. Để đến hôm nay vẫn được nhắc đến là đối tác kinh doanh số 1 của mọi spa. Thành công ngày hôm nay không chỉ đến từ cá thể của VIGO mà còn là sự tin tưởng và đồng hành của Quý bác sĩ, Quý đối tác.

Đêm tiệc là thời khắc mà VIGO mong muốn cùng Quý bác sĩ, Quý đối tác nhìn lại hành trình, tận hưởng thành quả của niềm tin và sự cố gắng cùng nhau. Lấy hình tượng là những vì tinh tú trên bầu trời đêm WELLMAXX NIGHT ALL STAR luôn lấp lánh và tỏa sáng, không chỉ riêng VIGO mà Quý bác sĩ, Quý đối tác đến với sự kiện cũng là những vì sao sáng. Cùng tham gia và đón chờ những điều bất ngờ từ sự kiện nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan