Wellmaxx

Sự kết hợp hoàn hảo của mỹ phẩm và da liễu

Wellmaxx được tạo ra từ sụ kết hợp hoàn hảo của mỹ phẩm và da liễu. Các dòng sản phẩm của Wellmaxx được chiết xuất từ tế bào gốc thực vật, nghiên cứu riêng cho từng làn da sau điều trị, chăm sóc tối ưu và cung cấp độ ẩm từ sâu bên trong.

Những khách hàng sành điệu của chúng tôi thuộc các nhóm tuổi khác nhau đều có chung một niềm tin vào WELLMAXX là chăm sóc da bằng công nghệ cao hiện đại nhất. Chất lượng cao, sáng tạo không chỉ được tìm thấy trong tên thương hiệu của chúng tôi, mà đặc biệt được phản ánh trong các sản phẩm của chúng tôi, cho dù là chất lỏng nhẹ, mượt cho thói quen chăm sóc hàng ngày, kem chống lão hóa cô đặc cao hay các sản phẩm đặc biệt giàu giá trị – Huyết thanh.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều chứa các hoạt chất đặc biệt, chất lượng được chọn lọc đã được kiểm tra và thử nghiệm. Đạt chứng nhận an toan từ viện da liễu hàng đầu Châu Âu – Dermatest.

logo wellmaxx

Quá trình thành lập

Thương hiệu WELLMAXX thuộc tập đoàn WM BEAUTYSYSTEMS từ Đức, với hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã trở thành những tên tuổi nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Đức và quốc tế. 30 năm theo đuổi vẻ đẹp và tiêu chuẩn chất lượng chuẩn Đức. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được phát triển và sản xuất tại Đức. Thương hiệu Wellmaxx được tin tưởng sữ dụng tại hơn 4000 viện thẩm mỹ, Spa, phòng khám ở Châu Âu và được phân phối rộng khắp trên 32 quốc gia trên toàn thế giới.

Công nghệ độc đáo

Tất cả sản phẩm của Wellmaxx đều được kết hợp từ những loại dầu dưỡng chất lượng cao, đa dạng chủng loại và phù hợp với từng tình trạng da khác nhau.

Huyết thanh đậm đặc tập trung chữa lành và tái tạo da chuyên nghiệp cho các làn da trong quá trình điều trị, xâm lấn mạnh. Tinh chất phục hồi và tái tạo nền da nhạy cảm với yếu tố bảo vệ chống nắng từ dòng Skineffect.

Sự đa dạng của dòng sản phẩm WELLMAXX mang đến cho mọi phụ nữ sự tự do trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp chính xác với yêu cầu hiện tại của làn da và có thể được tích hợp một cách tối ưu vào thói quen làm đẹp hàng ngày. Mức độ chất lượng cao thuyết phục đến mức dòng mỹ phẩm WELLMAXX được sử dụng và cung cấp thành công tại hơn 4.000 viện thẩm mỹ, trong nhà máy sản xuất nước hoa, spa và hiệu thuốc cũng như trong các phòng khám và cơ sở y tế.

huyết thanh wellmaxx

Phát triển công nghệ

Giải pháp Huyết thanh Phase² tập trung các sản phẩm được phát triển vào năm 2018 mở rộng phạm vi hiện có với dòng huyết thanh chuyên biệt hơn, mang đến giải pháp tối ưu và hiệu quả cho mọi yêu cầu về da cá nhân. Được phối hợp nhuần nhuyễn với hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế và kết cấu nhẹ, tôn da, tất cả các sản phẩm của chúng tôi tạo ra chính xác những gì mọi phụ nữ mong muốn, bất kể loại da: chăm sóc cá nhân phù hợp với làn da của cô ấy. Với kết quả mà cô ấy có thể nhìn thấy. Và một cách thức chăm sóc chỉ đơn giản là cảm thấy tốt.

Chúng tôi tích hợp các công nghệ mới nhất, các thành phần hoạt tính mới, phát triển cao và các phát hiện khoa học vào các sản phẩm của mình. Vào năm 2019, dòng sản phẩm collagen WELLMAXX đã được ra mắt, một dòng sản phẩm chống lão hóa hiệu quả cao cho khuôn mặt và cơ thể, được kết thúc vào năm 2020 bởi ống uống làm đẹp WELLMAXX proCOLLAGEN và do đó cung cấp một khái niệm toàn diện để kích hoạt sự tổng hợp của chính cơ thể axit hyaluronic, collagen và elastin.

serum wellmaxx

Ưu điểm của Wellmaxx

  • Thành phần hoạt chất độc đáo.
  • Nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.
  • Thiết kế tinh tế, sang trọng.
  • Tối ưu và tối giản cách thức chăm sóc da tiện lợi và tiết kiệm hơn.
  • Đạt yêu cầu chất lượng sản phẩm nghiệm ngặt của viện nghiên cứu khoa học và viện da liễu: Dermatest, chứng nhận sản phẩm 5 sao của Châu Âu.

DÒNG SẢN PHẨM

Lời khuyên chuyên gia