logo relumins

Relumins Labs có trụ sở tại trung tâm New Jersey, trung tâm của ngành dược phẩm Bắc Mỹ. Các nhà khoa học và kỹ sư sản phẩm của chúng tôi có quyền truy cập vào dữ liệu đẳng cấp thế giới, làm đẹp trọn đời và giảm cân an toàn.

  • Các dòng sản phẩm của Relumins được sản xuất theo các nguyên tắc kiểm tra chất lượng và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt nhất.
  • Các quy trình phòng thí nghiệm nghiêm ngặt của chúng tôi có thể đảm bảo tính toàn vẹn của các thành phần cấu tạo nên sản phẩm.

Dòng sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp và giảm cân của Relumins được sản xuất theo các thông số kỹ thuật chính xác và phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt trước khi đưa ra công chúng.

Ngoài việc được sản xuất trong các cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới, các sản phẩm của Relumins chỉ chứa những thành phần tốt nhất được lấy từ các nguồn đáng tin cậy trên toàn thế giới. Cam kết của chúng tôi với bạn là hoàn toàn minh bạch khi nói đến sản phẩm của chúng tôi, quy trình của chúng tôi và các thành phần chúng tôi sử dụng.

Công nghệ & Phát triển

Với khoa học về da không ngừng phát triển, thật khó để cập nhật các loại sản phẩm chăm sóc da mới nhất và thứ tự sử dụng chúng. Đây là bí quyết giúp bạn thực hiện các bước hoàn hảo hàng ngày để có được làn da mịn màng, rạng rỡ, tươi trẻ. Mỗi sản phẩm trong dòng Relumins mới đều được gắn nhãn bằng một trong những biểu tượng này, vì vậy bạn sẽ luôn biết sản phẩm nào xuất hiện trước trong quy trình của mình.

viên uống relumins

Quy tắc khi điều chế

Không chứa Hydroquinone

Tất cả các sản phẩm của Relumins đều được đảm bảo không chứa hydroquinone. Hydroquinone được gọi là “hợp chất hữu cơ thơm”. Bất kể điều đó nghe có vẻ như thế nào, hydroquinone đã được quy định và trong một số trường hợp bị cấm sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da trên toàn thế giới. Một số nhà sản xuất hoặc nhà phân phối đáng tin cậy đưa hợp chất bị cấm vào sản phẩm của họ. Nó thường xuyên bị lạm dụng và với hydroquinone, có rất ít sai sót. Việc sử dụng sai cách có thể dẫn đến phát ban trên da hoặc các phản ứng tại chỗ khác. Tất cả các sản phẩm của Relumins đều được đảm bảo 100% không chứa hydroquinone.

Không chứa kim loại nặng

Kim loại nặng rất độc đối với cơ thể chúng ta. Chúng làm hỏng hệ thống bên trong của chúng ta, có khả năng thay đổi DNA của chúng ta và gây ra nguy cơ sức khỏe lớn cho phụ nữ mang thai và trẻ em. Toàn bộ dòng sản phẩm Relumins 100% không chứa kim loại nặng độc hại. Chúng tôi đặt sức khỏe của chúng tôi và sức khỏe của bạn lên hàng đầu. Các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp và giảm cân của bạn phải không chứa kim loại nặng. Ngay cả khi bạn mua sản phẩm từ một nơi khác, hãy đảm bảo rằng những gì bạn đang mua được chứng nhận không chứa kim loại nặng. Bạn nợ cơ thể và sức khỏe của bạn điều đó.

Không thử nghiệm trên động vật

Chúng tôi không tin vào và chúng tôi không thực hành thử nghiệm trên động vật. Trong môi trường sản xuất ngày nay, không có lý do gì để các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp hoặc giảm cân được thử nghiệm trên động vật. Các sản phẩm của Relumins đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất do chính phủ Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu đặt ra mà không cần thiết phải thử nghiệm trên động vật. Một phần trong cam kết của chúng tôi với khách hàng của Relumins là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất mà không cần sự ngược đãi động vật. Đó là cam kết mà chúng tôi dự định sẽ giữ miễn là chúng tôi còn kinh doanh.

Không có thành phần ẩn

Các thành phần ẩn và chất làm đầy không có chỗ trong các sản phẩm chăm sóc da sang trọng, chất lượng cao. Một trong những vấn đề với chất làm đầy hoặc các thành phần ẩn là chúng có thể được đưa vào sản phẩm và sản phẩm vẫn có thể được coi là tự nhiên. Một vấn đề khác là khi một sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp hoặc giảm cân có chứa chất làm đầy hoặc các thành phần ẩn, nó có chứa hàm lượng hoạt chất giảm.

Như bạn có thể thấy, cam kết của chúng tôi đối với các sản phẩm tốt nhất với các thành phần chất lượng cao nhất là không thay đổi. Lời hứa của chúng tôi với bạn rất đơn giản: sản phẩm của chúng tôi chỉ chứa các thành phần có trên bao bì, chúng có chất lượng cao nhất và chúng tôi sẽ không bao giờ làm suy yếu hoặc pha loãng sản phẩm của mình bằng cách sử dụng chất độn hoặc các thành phần có vấn đề.

Bây giờ bạn đã biết thêm một chút về lý do tại sao bạn nên chọn Relumins, hãy xem xét kỹ hơn dòng sản phẩm của chúng tôi và tìm hiểu cách Relumins có thể tạo ra sự khác biệt tích cực cho vẻ ngoài và cuộc sống của bạn!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN