[Chuỗi sự kiện] Quyền năng cho làn da kiêu sa – Nâng tầm nhan sắc

Tháng 10 là tháng của những người phụ nữ sinh ra để yêu và được yêu. Đối với Wellmaxx, bất kỳ làn da nào nếu được phục hồi và chăm sóc kỹ lưỡng thì cũng đẹp kiêu sa. Cho dù bất kể đã có những thương tổn xảy ra do tác nhân nào. Với khả năng am hiểu mọi làn da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất Wellmaxx tự hào là thương hiệu phục hồi da số 1 đến từ Đức. Để dành cho phái đẹp những điều bất ngờ nhất, Wellmaxx tại Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi sự kiện với chủ đề Quyền năng cho làn da kiêu sa – Nâng tầm nhan sắc, tại các spa lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Wellmaxx – Quyền năng cho làn da kiêu sa

Chuỗi sự kiện quyền năng cho làn da kiêu sa

Làn da chính là trang sức lấp lánh nhất của phụ nữ, tháng 10 về chính là tháng của phái đẹp vì vậy việc nâng niu làn da chính là sứ mệnh lớn nhất. Để đồng hành và thực hiện sứ mệnh mang đến cho phái đẹp làn da kiêu sa nhất, Wellmaxx và các spa như:

Lady’s House Spa

Thời gian: 25/10/2020

Địa điểm:

Gà Spa

Thời gian

Địa điểm

YB LUXURY

Thời gian

Địa điểm

SKINONE – CN Thủ Đức

Thời gian

Địa điểm

Tham dự chuỗi sự kiện tại các spa, tín đồ làm đẹp sẽ có cơ hội:

  • Trải nghiệm các liệu trình làm đẹp công nghệ cao với giá ưu đãi lên đến 40%.
  • Được chuyên gia, bác sĩ từ nhãn hàng thăm khám và tư vấn làm đẹp miễn phí.
  • Làm đẹp bằng công nghệ mới nhất hiện nay
  • Nhận được quà tặng giá trị từ nhãn hàng dược mỹ phẩm nổi tiếng từ Đức.

Liên hệ với fanpage Wellmaxx Việt Nam để cập nhật địa chỉ làm đẹp của chuỗi sự kiện và tân trang lại làn da của mình bằng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhé!

Thông tin thương hiệu

Hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, Wellmaxx luôn tự tin và công hiến hết mình cho ngành làm đẹp. Cùng khả năng am hiểu và phục hồi tổn thương sau điều trị công nghệ cao được Viện nghiên cứu da liễu hàng đầu châu Âu công nhận. Thương hiệu nhận được sự tin tưởng của hơn 32 quốc gia, hơn 4000 viện thẩm mỹ, spa, phòng khám tại châu Âu. Đến với Việt Nam, Wellmaxx cũng không ngừng đóng góp cho hành trình của phái đẹp Việt. Bên cạnh nhận được sự yêu thích của giới làm đẹp chuyên nghiệp, huyết thanh Wellmaxx còn là giải pháp phục hồi da của Á hậu Huyền My.

Á hậu Huyền My chính thức trở thành đại diện hình ảnh của thương hiệu Wellmaxx tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan